Trang chủ / Micro Hát Karaoke

Micro Hát Karaoke (Tìm thấy 0 sản phẩm)

Hiện nay nhu cầu sử dụng Mic hát karaoke kèm loa 3 in 1phục vụ nhu cầu hát Karaoke giải trí đang rất " Hot" . Tuy nhiên lựa chọn mua cho mình sản phẩm chất lượng âm thanh hát hay và chế độ bảo hành đầy đủ làm bạn đang phân vân không biết mua ở đâu? Thị trường bán mic online rất sôi động với nhiều loại giá bán khác nhau từ vài chục cho đến hơn triệu.

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MICRO CHẤT LƯỢNG

Trước khi tìm mua micro để hát giải trí, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ bán hàng uy tín, thông tin công ty bảo hành rõ ràng tránh mua trên các shop lẻ đăng bán trên diễn đàn, chợ online...bạn sẽ mất quyền lợi bảo hành.

KINH NGHIỆM TEST MIC HAY:

Có thể tham khảo thêm kinh nghiệm của những người bạn làm bên lĩnh vực âm thanh để chọn cho mình một chiếc micro thật ưng ý. Hiện nay trên thị trường đang có hai loại là micro không dây và có dây.

Micro có dây là khi bạn hát âm thanh sẽ được chuyển thành dạng sóng âm thanh nhỏ truyền qua dây để kết nối với amply.

Micro không dây thay vì truyền bằng dây thì nó truyền bằng sóng cao tần. Micro có một bộ phận phát tín hiệu lên không trung trong một bán kính, amply ở trong bán kính đó sẽ thu được tín hiệu âm thanh và phát lại.

Một công đoạn khá quan trọng nữa để bạn có thể quyết định chọn mua micro đó là test micro. Nếu vào cửa hàng, hãy đừng ngại ngần test micro. Có nhiều cách test và mỗi cách đều có một công dụng riêng. Với 1 số bạn đã mua sản phẩm đầu tiên hãy giảm Echo, delay, repeat xuống mức tối thiểu (mức 0) để thuần tiếng của micro không có tạp âm và thử tiếng của mình. Với cách test này bạn sẽ cảm nhận rõ được tính chất âm thanh của từng micrro một. Tiếp theo, hãy hát thử một ca khúc mà bạn thể hiện tốt nhất với từng loại micro một bạn sẽ phân biệt được cái nào hay hơn, ấm hơn, rè, hát đỡ tốn sức hơn. Chỉ với vài cách thông thường đó, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được bộ micro đạt yêu cầu của mình. 

Mic hát Karaoke 3 in 1: sở hữu đầy đủ tính năng giải trí với âm thanh Bass, Echo đầy đủ, chỉ cần có smart phone kết nối Bluetooth bạn sẽ được giải trí với những bài hát Karaoke mình yêu thích.