Trang chủ / TIN TỨC/ Gia dụng

Thả ga ăn đồ nướng mà không lo bị bệnh bạn có tin?

Cập nhật: 29/06/2017

Bếp nướng điện là dụng cụ giúp bạn bảo vệ sức khỏe thoải mái ăn uống mà không lo bị cháy khét, hay hít khói…Tại sao bếp điện lại tốt cho sức khỏe mà lại không dùng bếp than để nướng, tại vì bếp điện ra đời để giúp chúng ta nướng thức ăn không bị khét, không bị khói bay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của bếp này nhé! 

Thả ga ăn đồ nướng mà không lo bị bệnh bạn có tin?

 

Bếp điện không khói là vì sao? bởi khi ta nướng những loại bếp thường thì dầu, mỡ chảy ra nó sẽ bị cháy từ đó phát sinh ra khói mà trong khói lại có chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng trong đó có thể gây ra bệnh ung thư. Nghe ra thật quá nguy hiểm, tiếp tục vấn đề trên thì bếp điện này có thiết kế ngăn chứa dầu, khi mỡ trong thức ăn tiết ra nó sẽ theo khe rãnh chảy xuống, một khi chảy xuống thì sẽ không có hiện tượng bị cháy nên không có khói bay ra đó là cái lợi đầu tiên, đến với cái lợi thứ hai là đối với bếp thường thời gian để có một món nướng vô cùng mất thời gian, bếp điện thì lại khác chỉ trong vài phút là bạn có thể ăn, cái lợi tiếp theo đó là có thể sử dụng bất cứ đâu khi có điện, tha hồ nướng, tha hồ ăn, không lo bị dư mỡ, chất béo.  Và còn nhiều lợi ích khác mời bạn xem thêm tại Theo bạn có nên sử dụng bếp nướng điện thay cho bếp than để biết thêm nhé!

 

Thả ga ăn đồ nướng mà không lo bị bệnh bạn có tin?

 

Ăn nhiều mà không bệnh, có đáng tin không? Bạn hãy tin đi nhé! Bởi vì sao nếu thường khi bạn đi ra bên ngoài để thưởng thức những món nướng, với nhiều lời mời gọi để vào quán, món nướng khá thu hút mọi người chắc có lẽ vừa nướng vừa ăn, vừa đàm đạo, lạ miệng, mùi vị nó khác với cách chế biến như mình đã từng ăn.  Vào quán thì ta nướng bằng gì, nướng bằng than, ôi khi bước vào nào là đa dạng món nướng, nào là mùi thơm… Khá hấp dẫn.

 

Thả ga ăn đồ nướng mà không lo bị bệnh bạn có tin?

 

Nhưng bước vào bên trong bạn sẽ hít khói, cảm thấy nóng trong người, nóng vì nhiều người, nóng vì lửa của than, đây không là vấn đề gì, hít khói mới là quan trọng như đã nêu thì khói trong đồ nướng có chất khá nguy hiểm nếu hít vào quá nhiều bạn sẽ có thể bị ngộ độc thậm chí bị ung thư, chưa kể đến ăn những món nướng quá tay bị cháy khét, đồng thời những món đó đã được vệ sinh sạch không? Nguyên liệu như thế nào bạn biết rõ không? Ngồi vào bàn mà hứng chịu nào là nóng, khói, nóng nực theo bạn có hứng thú để ăn hay không?, chắc là không rồi, nếu ăn thì ăn không được ngon miệng, tay thì quạt khói, tay thì quạt nóng, tay thì nướng, bạn còn tay không? Tất nhiên sao còn được chỉ có hai tay thôi mà, ngồi ăn mà phải chờ đợi than ngún lên, nóng lên, cháy, rồi mới cho thức ăn vào nướng, nướng thì bị dính, nướng chỉ một món rồi đợi món đó chính rồi nướng món thứ hai, nếu trường hợp có nhiều người thì phải làm sao, ai ăn ai nhịn bây giờ! lửa to quá lại bị cháy khét một bên, còn một bên ăn được gì sau những phút như vậy!

 

 

Thả ga ăn đồ nướng mà không lo bị bệnh bạn có tin?

 

Lửa lúc cháy nhỏ lúc cháy lớn, cháy lớn vì sao? dầu, mỡ chảy xuống thì đương nhiên có khói rồi gặp lửa là bén, cháy lớn quá thì phải gấp ra, gấp ra là phải dời vĩ xuống, lấy ra rồi đem lên gây khó khăn cho việc nướng, đâu phải chỉ cháy một lần mà nó cháy miết có dầu mỡ chảy xuống thì cháy cứ như thế cho than vào và gấp than ra, vốn vĩ  bữa tiệc là để ăn uống và nói chuyện, suốt buổi cứ lo châm chú nướng, chẳng nói được gì? Thậm chí ăn xong lại bị thừa mỡ, dầu còn tăng cân. Vậy cớ làm sao bạn lại như thế có một giải pháp vô cùng tiện lợi sao không áp dụng đó là sử dụng bếp nướng điện không khói, bếp này vô cùng tiện lợi có thể sử dụng bất cứ lúc nào, độ an toàn khá cao, thiết kế nhỏ gọn, cách nhiệt an toàn khi nướng, bề mặt nướng khá rộng có thể nướng nhiều món khác nhau cùng một lúc, điều chỉnh nhiệt độ theo từng món, đồng thời mặt bếp còn tráng lớp chống dính để tránh tình trạng da, thịt bám vào mặt bếp, dễ sử dụng, chỉ cần cấp nguồn sau 1 phút là có thể nướng, thức ăn chính nhanh, có thể nướng nhiều món, có thể vừa nướng vừa ăn, bởi mặt bếp khá rộng nướng nhiều món sẽ không có tình trạng thiếu nếu có nhiều người, bên ngoài ta nướng nóng, khói thì đối với bếp này thì có thể sử dụng trong nhà mà không sợ bị khói, nóng cũng có thể vừa nướng vừa bật quạt hoặc máy lạnh thoải mái, quá là “sướng” vừa ăn vừa tận hưởng! Hạn chế dầu, mỡ ăn xong không bị tăng cân, không mắc bệnh, tuyệt vời !

 

Thả ga ăn đồ nướng mà không lo bị bệnh bạn có tin?

Xem thêm sản phẩm bếp lẩu nướng, vỉ nướng tại đây

Bếp điện ra đời đúng với nhu cầu của mỗi người bởi ngày nay xu hướng ăn đồ nướng rất được ưa chuộng, đã có bếp điện thì vấn đề bị bệnh hay dư chất béo sẽ hạn chế đến mức thấp nhất, hãy nhanh tay sở hữu ngay để có những sản phẩm tốt nhất không chỉ có lợi cho mình mà còn có lợi cho tất cả mọi người, vừa ăn vừa nhâm nhi vài ly bia thì rất là “sung sướng” không làm bạn mất hứng trong bữa ăn, làm cho bữa tiệc thêm vui và ý nghĩa hơn. Đặt hàng qua địa chỉ: 15/2 Đường C1,(Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM, 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q.Gò Vấp, HCM hoặc gọi đến số điện thoại bên dưới để biết rõ hơn.

Sản phẩm liên quan

Vỉ Nướng Điện Tiross TS968

Vỉ Nướng Điện Tiross TS968

1.450.000 đ 1.890.000 đ
-24%
Vỉ Nướng Điện Tiross TS969

Vỉ Nướng Điện Tiross TS969

1.489.000 đ 1.690.000 đ
-12%
Lò nướng xiên que cao cấp

Lò nướng xiên que cao cấp

699.000 đ 1.200.000 đ
-42%