Trang chủ / Công cụ và dụng cụ/ Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp

Click vào các liên kết sau để tìm hiểu về nội dung bài viết.

Máy hút bụi công nghiệp - nhũng điều bạn nên biết
1. Lựa chọn máy dựa theo công dụng
2. Lựa chọn máy dựa trên chất lượng hút bụi

Máy hút bụi công nghiệp - nhũng điều bạn nên biết

Bạn thường tốn nhiều thời gian và vất vả khi quét dọn, lâu chùi sàn nhà nhất là những nơi có diện tích lớn như nhà hàng, khách sạn, công ty,... Những chiếc máy hút bụi đã ra đời và giải quyết nổi lo của bạn.

Tương tự với máy hút bụi dân dụng, máy hút bụi công nghiệp ra đời với công suất lớn hơn, giúp việc lau dọn của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thế nhưng việc chọn mua một chiếc máy hút bụi tốt lại khá là oái ăm. Hãy bỏ túi những lưu ý dưới đây nhé.

1. Lựa chọn máy dựa theo công dụng

Khác với các ,áy hút bụi ở các hộ gia đình, hiện nay máy hút bụi công nghiệp đang ngày càng được cải tiến, với công nghệ thông minh, máy không chỉ hút được bụi mà còn hút được nước.

Ngoài ra bạn nên xem xét nhu cầu của mình để lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cầu lâu dọn những nơi nhiều ngỏ ngách, bạn nên lựa chọn chiếc máy nhỏ hơn hoặc gọn và linh hoạt, để bạn dễ luồn lách vào những chỗ sâu nhất nơi bạn còn dọn vệ sinh.

Còn đối với những khu vực rộng rãi, thoáng đảng thì những chiếc máy có kích thước lớn, túi đựng rác lớn sẽ tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần đi đổ rác trong túi ít lần hơn.

2. Lựa chọn máy dựa trên chất lượng hút bụi

Công suất hút bụi của máy là một điều quyết định đến chất lượng của chiếc máy bút bụi công nghiệp. Chiếc máy có khả năng hút càng nhiều bụi sẽ giúp cho tốc độ công việc của bạn càng rút ngắn.

Tuy nhiên công suất làm việc của máy khác với lượng điện tiêu thụ, bạn nên lựa chọn chiếc máy hao tổn điện vừa phải nhưng chất lượng đủ để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Hãy nhớ rằng giá cả không quyết định hoàn toàn giá trị của chiếc máy hút bụi. Nên bạn nhớ tìm hiểu kĩ thông tinh về máy mình định mua.

Với những lưu ý trên hi vọng bạn sẽ tìm mua được cho mình chiếc máy hút bụi công nghiệp vừa ý. Hãy luôn là người tiêu dùng sáng suốt bạn nhé.