Trang chủ / Hỗ trợ khách hàng/ Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN TẠI SIEUMUANHANH.COM

Cập nhật: 15/10/2013

Nhằm tạo niềm tin mua sắm tại sieumuanhanh.com, quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng chính sách ĐỔI/TRẢ hàng.

I./ Chính Sách Đổi Trả Hàng & Hoàn Tiền:

Chính sách đổi trả

 * Lưu ý: Hàng trả sản phẩm KHÔNG lỗi và yêu cầu hoàn tiền trong 7 ngày đầu khi nhận sản phẩm phải đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện, 100% chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng và thõa mãn điều kiện của các nhà phân phối. 1 Số sản phẩm thương hiệu Beurer, Rio ....Do nhà cung cấp hợp tác với sieumuanhanh.com nên sẽ theo chính sách bảo hành của các hãng đó.

* Sản phẩm trả hàng do phía chủ quan từ khách hàng với sản phẩm còn nguyên kiện ban đầu trong vòng 3 ngày đầu, xin quý khách vui lòng hỗ trợ 10% trên tổng hoá đơn...(phí bao gồm giao hàng, đóng hàng....tối thiểu 50.000đ)

II./. Quy trình đổi/trả hàng hóa và hoàn tiền

Sau khi kiểm tra sản phẩm đã mua đủ điều kiện đổi/trả, quý khách hàng có thể liên hệ với đại lý, chi nhánh, showroom hoặc các cửa hàng được SieuMuaNhanh ủy nhiệm gần nhất để tiến hành đổi trả hàng hoá và nhận lại tiền. Trong trường hợp quý khách hàng không thể tìm thấy đại lý hoặc chi nhánh gần nhất, quý khách hàng có thể liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 68810 để được hỗ trợ đổi/trả hàng.

Quý khách hàng có thể:

1. Nhận sản phẩm thay thế hoặc sản phẩm có giá trị tương đương

  • Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị cao hơn sản phẩm khách hàng đã mua trước đó, khách hàng phải thanh toán thêm phần chi phí phát sinh.
  • Trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn so với sản phẩm khách hàng đã mua trước đó, khách hàng sẽ được hoàn lại số tiền còn thừa.
  • Chi phí vận chuyển phát sinh khi đổi/trả hàng quý khách hàng phải tự chi trả.

2. Nhận tiền mặt

  • Áp dụng cho các khách hàng đem sản phẩm đến hoàn trả tại văn phòng công ty.

3. Chuyển khoản ngân hàng

Sau khi bộ phận kỹ thuật xác nhận sản phẩm thoã điều kiện các chính sách đổi/trả. Khách hàng hoàn trả sản phẩm muốn công ty thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản vui lòng bổ sung thông tin tài khoản bao gồm:

  • Họ và tên chủ tài khoản.
  • Số tài khoản ngân hàng.
  • Tên ngân hàng (chi nhánh).
  • Địa chỉ ngân hàng (chi nhánh).

 

Chân thành cảm ơn quý khách đã mua sắm sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn phục vụ quý khách tốt hơn và luôn lắng nghe mọi ý kiến góp ý từ quý khách . Xin quý khách vui lòng liên hệ 1900 6810 gửi ý kiến vào email: cskh@sieumuanhanh.com

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan