Trang chủ / Máy massage/ Máy Massage chân/ Bồn Ngâm Chân

Bồn Ngâm Chân

Bồn Massage chân - Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Giới thiệu bồn massage chân

Từ lâu ngâm châm chính là giải pháp đã được sử dụng như là liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất. Đôi chân được các chuyên gia sức khỏe y tế trên toàn thế giới ví như trái tim thứ hai của cơ thể, là phần tập trung năng lượng của toàn cơ thể và còn là nơi chứa khoảng 60 vùng kích ứng và 7.000 huyệt.

Vì vậy chăm sóc đôi chân tốt cũng là cách để bạn chăm sóc tốt sức khỏe. Thói viên sử dụng bồn ngâm chân mát-xa hàng ngày sẽ kích thích những vùng và các huyệt tại đôi chân sẽ tác động đến nhịp điệu vận hành của toàn cơ thể đem đến tác dụng trừ phong thấp, giúp cơ thể bài tiết độc tố, thúc đẩy vòng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, tạo cảm giác hưng phấn và xua tan mệt mỏi giúp bạn có những giấc ngủ sâu.

Lợi ích và tầm quan trọng của bồn ngâm chân

Hiểu được tầm quan trọng của đôi chân đối với sức khỏe con người, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm Bồn massage ngâm chân, đây là sự kết hợp tinh hoa của phương pháp ngâm truyền thống với các liệu pháp massage hiện đại. Nhờ hệ thống thủy lực giúp thải các độc tố qua chân qua môi trường nước ấm, giảm mệt mỏi, phục hồi và tăng tính đàn hồi cho cơ. Bạn chỉ cần dành 20 phút mỗi ngày ngồi thư giãn, ngâm chân bằng nước ấm là có thể giúp cho hệ tim mạch được cải thiện, phụ hồi sức khỏe và nâng cao thể trạng đặc biệt phù hợp với người cao tuổi.