Danh mục sản phẩm

Máy Rung Toàn Thân

Bạn muốn giảm mỡ bụng, hay những lượng mỡ thừa tại các bộ phận đùi, mông nhưng với việc chạy bộ, hoặc luyện tập tại các phòng tập khiến bạn mất nhiều thời gian và lại không cho bạn kết quả như mong đợi. Không chỉ phụ nữ muốn làm đẹp mà đàn ông cũng thế, một thân hình hoàn hảo, cơ bụng 6 múi, tay chân săn chắc đều là mong muốn của mỗi người. Và điều đặc biệt là khi bạn tập thể dục sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn trong vấn đề tim mạch, huyết áp

Thiết bị máy rung toàn thân đang là sự lựa chọn của mỗi cá nhân và gia đình, một trong những biện pháp cải thiện tình trạng sức khỏe và làm đẹp hiệu quả mà nhiều người ưa chuộng sử dụng. Máy có tính năng làm giảm mỡ bụng, săn chắc tay chân, đùi và những vùng mà bạn muốn thay đổi. 

Máy hoàn toàn dễ sử dụng và an toàn mang lại hiệu quả cao cho người dùng, giờ đây với máy rung toàn thân ở tại nhà mà bạn đã tiết kiệm được chi phí, thời gian để làm những công việc khác.

Đặt ngay sản phẩm tại sieumuanhanh.com để được giá rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo, giao hàng miễn phí cùng những chế độ bảo hành và ưu đãi lớn cho khách hàng.

 

 

*** Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:

+ Showroom Tân Bình: 15/2 đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

( Gần ngã 4 Hoàng Hoa Thám +  Cộng Hòa)

+ Showroom GV: Khu biệt thự Cityland 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q.Gò Vấp, HCM

+ Giao hàng tận nơi Hotline: 1900 6810 - (08) 66841719 - 0909 61 22 19