Trang chủ / Hãng sản xuất/ TS Đỗ Ngọc Chung

TS Đỗ Ngọc Chung

TS Đỗ Ngọc Chung - CEO Công ty TNHH Giải pháp Năng lượng Toàn Diện , giảng viên tại trường Đại học Công nghệ, ĐH quốc gia Hà Nội . Người sáng chế ra máy làm giá đỗ sạch cao cấp GV102. Sản phẩm được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao, được đăng ký sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Thiết bị làm giá sạch đa năng GV102 rất nhiều ưu điểm   với các máy làm rau sạch khác hiện có trên thị trường đó là thiết bị làm giá sạch đa năng không sử dụng điện giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Cho đến nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm với nhiều ưu điểm

- Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

- Làm ngay tại nhà

- Không dùng điện

- Không sử dụng hóa chất

- Gía phát triển tự nhiên, an toàn cho sức khỏe

- Thời gian làm chỉ từ 3 ngày có ngay giá sạch chế biến món ăn ngon

Sieumuanhanh.com tự hào là nhà cung cấp máy làm giá sạch đa năng GV102. Hiện nay sản phẩm có 3 phiên bản: GV-102 ( thường), Máy làm giá sạch GV-102 Phiên bản tự động và máy làm giá sạch GV-102 phiên bản công nghiệp. Phiên bản tự động là dòng sản phẩm cải tiến với lò xo tự động điều chỉnh theo sự phát triển của giá.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi với số 086684 17 19 hoặc 0904 66 22 19