Trang chủ / Xe đạp + Phụ Kiện Thể Thao/ Xe Đạp Gấp Xếp

Xe Đạp Gấp Xếp

Xe đạp tập tại nhà gấp gọn là dòng xe dễ dàng xếp gọn. Dòng xe đạp này vẫn còn mới lạ với thị trường Việt Nam nhưng lại không quá xa lạ tại các nước phát triển trên khắp thế giới và nó được sử dụng khá phổ biến.

Từ mẫu xe đạp ban đầu, đã được cải tiến về thiết kế, cấu tạo, tạo nên xe đạp gấp một sản phẩm tiện ích trong tương lai. Xe đạp gấp có thể gấp gọn và di chuyển nhẹ nhàng ở mọi nơi nhất là ở thành phố, với thiết kế nhỏ gọn lại không mất tính thời trang, rất cá tính và tiện dụng.

Thiết kế của xe đạp gấp mang đầy đủ cấu tạo như chiếc xe đạp thông thường nhưng được cải tiến hơn cho dễ sử dụng, từ khung xe, phụ kiện thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xe dễ dàng gấp đôi lại và mở ra được định vị bằng chốt an toàn, nhờ vậy bạn dễ dàng mang theo xe đến bất cứ đâu, để trong ô tô, mang lên xe bus, dễ dàng mang theo khi đi du lích... đồng thời cũng tiết kiệm diện diện tích cất giữ ở nhà.

Năng động, cá tính, hiện đại và tiện dụng là những gì mà chiếc xe đạp gấp này mang lại.

Tuy thiết kế nhỏ gọn thế nhưng tải trọng của nó khá lớn, chịu đựng sức năng lên đến 120 kg, một người thậm chí 2 người có thể cùng ngồi trên xe. Tốc độ của xe đạp này cũng khá cao, thậm chí là nhanh hơn nếu đi trong thành phố, xe cũng di chuyển nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều sức đạp.

Với dòng xe đạp gấp gọn phù hợp với nhiều đối tượng: dân công sở, dùng trung niên tập luyện thể dục, các bạn sinh viên, học sinh sử dụng để đi học, đi chơi...

Với những tiện ích mà dòng xe đạp này mang lại, cùng với giá cả không quá đắt đỏ, việc mua một chiếc xe đạp gấp không quá khó khăn để tiện sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu cần mua xe đạp gấp này, Siêu Mua Nhanh là nhà cung cấp đáng tin cậy để bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu xe chính hãng, giá rẻ, kiểu dáng độc đáo được ưa chuộng trên thị trường.

Quý khách hàng muốn tư vấn hay mua hàng, xin liên hệ: Hotline: (08) 6684 17 19 - 0904 66 22 19