Trang chủ /

Các lý do tại sao bạn cần làm nóng trước khi massage

Cập nhật: 08/07/2017

Giống như những vận động viên bóng chày là các nhà trị liệu massage dùng tay là nghề nghiệp của họ, các nhà trị liệu masssage dựa vào thể lực có hiệu suất cao nhất như máy massage vùng lưng vai, bụng.

Chúng ta không chạy vòng nước rút như môn chạy hoặc tránh bất kỳ cú đấm nào như môn boxing, nhưng để thực hiện công việc của chúng tôi một cách hiệu quả, vui vẻ và không bị chấn thương, chúng ta vẫn cần phải nghĩ đến cơ thể mình như những công cụ thể thao và chăm sóc cho họ trước, trong và sau khi matxa.

Tích hợp các qui trình làm việc của các nhà trị liệu massage như khởi động, làm nguội cơ thể, các nguyên tắc làm chậm và đặt lại chu kỳ sinh học cơ thể.

Nếu bạn muốn cơ thể được matxa trong thời gian dài, bạn cần phải tin tưởng vào bản thân và bắt đầu tự chăm sóc cơ thể như một thói quen.

Tại sao làm nóng trước khi massage.

 Các lý do tại sao bạn cần làm nóng trước khi massage

Thực tế, chúng ta có thể không cần phải ấm lên một cách nhanh chóng và lâu  như tay vợt Serena Williams làm massage trước trận đấu quần vợt với Misty Copeland trước khi diễn ra tại Ballet, nhưng cần các nguyên lý và nguyên tắc cơ bản.

Lợi ích của việc khởi động trước khi matxa.

 

Có một vài cách để làm người nóng lên. Chúng tôi coi đây là một sự chuẩn bị quan trọng cho việc massage của chúng ta vì có thể :

  1. Bôi trơn các khớp chân, chùi cỏ, cổ tay bàn tay.
  2. Tăng lưu lượng máu.
  3. Đảm bảo rằng cơ quan trong cơ thể đang việc thoát ra khỏi chế độ nghỉ.
  4. Kiểm tra vị trí chung trên cơ thể như xem có bị chấn thương hay đau nhức mỏi chân tay ở vị trí bất kỳ

Điều này làm tăng hiệu quả của cơ thể trong khi chúng tôi làm việc và giảm nguy cơ thương tích. Là các nhà trị liệu xoa bóp, chúng ta phải chăm sóc tay và cánh tay của chúng ta,  để hướng dẫn sử dụng kỹ thuật tự massage bằng tay và thực hành tư thế. Chúng ta cũng nên kiểm tra vai và vai trên của chúng ta có được vị trí tốt.  Giữ trọng lực cơ thể thấp hơn cũng quan trọng, đảm bảo xương của bạn có khả năng duy trì một vị trí cân bằng, mạnh mẽ trong khi làm việc.

Có rất nhiều điều chỉnh tư thế và các lựa chọn bài tập vào sự khởi động của bạn. Điều quan trọng là làm nghiên cứu của riêng bạn và xây dựng một khởi động phù hợp với bạn.

Tại sao bạn cần làm ấm trước khi Matxa.

Các lý do tại sao bạn cần làm nóng trước khi massage

Đặt lại cơ thể của bạn giữa các phiên làm việc giữa các khách hàng sẽ giúp bạn duy trì vị trí mạnh mẽ và tư thế tốt. Tư thế tốt và vị trí mạnh mẽ sẽ lần lượt cho phép bạn làm công việc của bạn tốt hơn và thoải mái hơn.

Lập kế hoạch nghỉ ngơi đủ trong suốt cả ngày để thư giãn, thiết lập lại hoạt động cho cơ thể. Bạn muốn trở thành hình mẫu cho khách hàng tới matxa.

Các nguyên tắc cốt lõi của việc đặt lại lịch giữa các khách hàng giống như giai đoạn khởi động ban đầu của bạn.

 

Tại sao Bạn cần làm nóng trước khi massage cho khách hàng.

 

Các lý do tại sao bạn cần làm nóng trước khi massage

Nếu bạn đã có một lịch trình đầy đủ cho việc massage, bạn biết khi nào cơ thể cạn kiệt năng lượng. Làm nguội cơ thể cũng quan trọng như các bài tập tái khởi động. Ý tưởng làm nguội cơ thể là để thiết lập lại cơ thể của bạn trở lại một vị trí sau khi đã quá tải. Cơ bắp của bạn sẽ ít có khả năng siết chặt và trì trệ nhiều hơn.

Làm nguội cơ thể làm giảm bớt đau cơ. Nó cho thấy rằng kéo dài sau khi tập thể dục là một cách hiệu quả để tăng tính linh hoạt, làm giảm căng thẳng và sức đề kháng trong các mô cơ.

Chúng ta có thể biết tất cả những điều này nhưng chúng ta vẫn cần thực hành hơn là lý thuyết. Dành thời gian khi kết thúc các phương pháp điều trị của bạn với một số đoạn nghỉ được nhằm đạt hiệu quả tốt, các bài tập điều chỉnh tư thế vung cánh tay bằng tự massage.

Đây là cơ hội hoàn hảo để bao gồm một số bài tập phòng ngừa. Các bài tập lệch tâm là một phương pháp đã được chứng minh là làm dịu chứng viêm dây chằng và giúp củng cố cổ tay và cánh tay để bạn có thể thực hiện các phương pháp điều trị tốt nhất mà không có nguy cơ bị thương tích quá mức.

Thử bao gồm ba bài tập 15 lần lặp lại trong quy trình làm việc khác nhau của bạn và xem liệu bạn có nhận thấy kết quả hay không.

Nói chung, một quy trình làm mát thông minh sẽ chuẩn bị cho cơ thể của bạn vào ngày hôm sau, vì vậy bạn đã sẵn sàng để có một lịch đầy đủ của khách hàng.

 

Các ngày nghỉ ngơi và để tăng năng lượng trong công việc.

 

Điều quan trọng là giữ cho khối lượng công việc của bạn chịu được. Bạn sẽ bị chấn thương nếu bạn làm quá mạnh, quá nhanh mà không làm nóng cơ thể bạn, và nếu bạn lên lịch trong các cuộc hẹn gặp lại. Nhớ để cơ thể thích nghi phù hợp với tăng cường độ công việc và để phần cơ thể được phục hồi với các bài tập massage bằng yoga.

Nếu bạn là người mới đến massage, hoặc nghỉ ngơi, hãy kiên trì sức chịu đựng bằng cách sắp xếp các cuộc hẹn một cách thông minh, cũng như nghỉ ngơi mỗi tuần hai lần liên tiếp nếu có thể. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi trong lịch trình của bạn, kết hợp các quá trình dùng thiết bị tăng độ dẻo dai của cơ thể với máy luyện cơ bụng sao cho hiệu quả cao nhất.

Làm việc với chế độ và cường độ cao sẽ cho thời gian cơ thể của bạn để thích ứng với căng thẳng mà không có nguy cơ bị chấn thương.

Tin bài khác
Xem tất cả »