Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Review dòng máy massage trị liệu 8 miếng dán đa chức năng

Cập nhật: 12/10/2013

Cuộc sống hiện đại như luôn thôi thúc con người làm việc. Và tôi cũng thế, ngoài những công việc chính của mình là một nhân viên kế toán áp lực, tốn nhiều thời gian, tôi cũng phải đối mặt với hàng nghìn việc không tên khác trong cuộc sống, cho bản thân, con cái và gia đình. Đặc thù của công việc khiến tôi luôn phải ngồi nhiều, đau mỏi vai gáy và lưng. Tôi chỉ ước mình có thể ngồi làm việc một cách thư giãn nhất. Thấy tôi thỉnh thoảng hay xoa bóp vai, gáy và lưng, một chị cùng làm với tôi đã giới thiệu dòng máy massage trị liệu 8 miếng dán đa chức năng để tôi sử dụng, bản thân chị cũng đang dùng sản phẩm này.

 

máy matxa trị liệu đa năng 8 miếng dán

 

Tìm hiểu về máy masasge đa năng 8 miếng dán

Sau khi tìm hiểu, tôi thấy rất nhiều người cũng đang dùng sản phẩm máy   và cũng có rất nhiều người quan tâm giống tôi. Ban đầu tôi thấy giá máy này quá rẻ, tôi không nghĩ lại có loại máy massage có tận 8 miếng dán mà giá lại mềm như vậy. Giá sau khi đã giảm giá trên sieumuanhanh.com chỉ có 145.000 đồng, rẻ nhất so với các trang web khác. Với giá rẻ như này, tôi cũng đa nghi về công dụng thực sự của dòng máy này. Nhưng theo lời khen hết cỡ của chị bạn, tôi quyết định mua dòng  này dùng thử.

Sau khi đặt hàng thành công, tôi nhận được sản phẩm nhanh chóng với lời tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng nhiệt tình của nhân viên nơi đây. Ấn tượng ban đầu khi nhận được máy  8 miếng dán là được đóng trong chiếc hộp nhỏ nhắn, gọn gàng và rất nhẹ nhàng. Mọi bộ phận, chi tiết của máy được sắp xếp thông minh, chắc chắn. Tôi đã có cái nhìn tốt đầu tiên với dòng sản phẩm này. Trong đầu tôi nghĩ rằng rất thuận tiện cho việc mang đến công ty, tranh thủ sử dụng trong giờ nghỉ ngơi ngắn ngủi.

 

bộ sản phẩm mát xa trị liệu 8 miếng dán đa năng

 

Bộ sản phẩm máy massage trị liệu 8 miếng dán đa chức năng gồm 1 máy massage, 8 miếng dán trị liệu, 1 dây cáp sạc, 1 cục sạc, 2 dây truyền, 3 viên pi AAA và 1 quyển hướng dẫn sử dụng. Cấu tạo máy không quá phức tạp, máy sử dụng tiếng việt với sự hướng dẫn trong sách đã khiến tôi dễ dàng sử dụng máy.

Điểm cộng tuyệt vời của máy 8 miếng dán có nhiều chế độ trị liệu, châm cứu, xoa bóp, giác hơi, đấm bóp...với các chế độ mạnh, nhẹ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Chỉ sau lần đầu tiên sử dụng , tôi đã thấy các cơn đau nhức xương, khớp ở các vị trí như gáy, vai, lưng… đã không xuất hiện như trước nữa.

Một lần khác, khi ngồi làm việc quá mỏi người, tôi đã lôi máy ra sử dụng. Qủa thực hiệu quả của máy  8 miếng dán thật tuyệt vời. Ngay từ khi bật máy lên tôi đã thấy cảm giác khoan khoái, thư giãn và cơn đau được đẩy lùi, dần dần và biến mất hẳn. Ngồi làm việc với máy trị liệu này có lẽ tôi ngồi cả ngày cũng không sao. Còn trước đây, mỗi lần ngồi vào bàn làm việc là cực hình đối với tôi.

Với máy, tôi không còn lo lắng sợ bị các bệnh về xương khớp. Ngoài ra sản phẩm này còn hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, cảm, tăng hệ miễn dịch, giúp người dùng giảm cân, các vùng da săn chắc và mịn màng.

Một chia sẻ nữa cho chị em phải ngồi nhiều, đó là sử dụng miếng dán ở vùng gáy, hai bên vai, bên hông nhé.

Sau một thời gian sử dụng, tôi đã tin tưởng sử dụng dòng máy. Ngược lại với giá thành là công năng vô cùng nhiều và hiệu quả, sử dụng dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Giờ đây, hầu như chị em nào trong công ty cũng sở hữu sản phẩm này, dùng trong những giây phút nghỉ ngơi trong cả công ty và khi về nhà. Cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi và trở nên tuyệt vời hơn với dòng máy massage này.

Sản phẩm liên quan