Trang chủ / Giới thiệu/ Giới thiệu

Thông tin về sieumuanhanh.com

Cập nhật: 13/10/2013

Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông (OEC Vietnam).

 

OEC Vietnam -  tiền thân là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG, Thành lập vào tháng 07/2013. Đến nay gân 4 năm xây dựng và phát triển với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm mua sắm với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

 

Một trong những phương thức cơ bản nhằm tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua hàng online là nâng cao chất lượng hoạt động, thực thi cam kết, chính sách của các website thương mại điện tử. Thấu hiểu điều mong muốn của Khách hàng, OEC Vietnam được thành lập bởi những người trẻ khát vọng phục vụ với niềm tin xây dựng thương hiệu xây dựng  sàn giao dịch thương mại an toàn cho khách hàng.Công ty chúng tôi xây dựng trên tinh thần trách nhiệm nhằm bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng và hướng tới sự phát triển lành mạnh của thương mại điện tử. 

 Khi kinh tế thế giới vẫn còn đang trong tình trạng khó khăn, thì việc mua sắm online với trang web TMĐT uy tín luôn đặt trọng tâm khách hàng trên hết với sản phẩm mua tiết kiệm từ 20-80%  là cách tiêu dùng thông minh nhất.

 Kênh mua sắm trực tuyến Sieumuanhanh.com và dienmaynhanh.com không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ, mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm và người tiêu dùng (B2C)  Siêu Mua Nhanh giúp bạn hiểu rõ tất cả những thắc mắc trong quá trình mua sắm bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Sản phẩm với đa dạng từ gia dụng với mặt hàng chăm sóc sức khỏe làm đẹp đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Năm 2015, Công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông vinh dự đạt giải thưởng top 50 thương hiệu nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam 

Năm 2016 , công ty đạt Top 100 danh nghiệp an toàn và tin cậy do Hiệp hội Báo người tiêu dùng bình chọn.

Bước đến thành công đó, Với mục tiêu phát triển và mở rộng hơn. OEC Vietnam từng bước cải tiến quy trình quản lý nhân sự cũng như phát triển qui mô công ty và hàng hóa đa dạng với giá ưu đãi đến tay người tiêu dùng Việt.

 

sieumuanhanh.jpg

 

 

Đến với hệ thống mua hàng tại Sieumuanhanh.com và Dienmaynhanh.com


 
-  Mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi.
-  Tích lũy điểm mua sắm và có thể sử dụng điểm tích lũy bất cứ lúc nào.
-  Đặt mua với 3 bước đơn giản nên giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức 
-  So sánh giá quá dễ dàng, sản phẩm đa dạng.
-  Sản phẩm có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, thông tin sản phẩm và hình ảnh như cam kết.
-  Phục vụ tận tình và chu đáo.
-  Đặt hàng bất kỳ ở đâu và bất cứ khi nào.
-  Giao hàng nhanh ( Nội thành HCM trong vòng 24h kể từ lúc Đặt Mua)
-  An toàn: Mua tại nhà, tránh nơi đông đúc chen lấn, thông tin bảo mật tuyệt đối.

 

 online-exclusive-sale_01.jpg

 

 

Những lợi ích khác....


 

 - Tại Siêu Mua Nhanh ngoài hệ thống mua hàng online quý khách có thể đến mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh, đồng thời có thể giao lưu, bình luận đánh giá sản phẩm đó, nói lên mặt ưu và nhượt trong quá trình sử dụng hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình. 

 

-  Với cẩm nang mua sắm trên website cập nhật liên tục  – Nơi cung cấp các tuyệt chiêu mua sắm, các thông tin hữu ích và các mẹo vật trong cuộc sống hàng ngày 

 

OEC Vietnam  không ngừng phấn đấu và nổ lực xây dựng niềm tin với Qúy khách, chúng tôi luôn muốn lắng nghe chia sẻ của quý khách để chúng tôi hoàn thiện hơn để phục vụ.

 

 Mọi thông tin quý khách gửi vể Email: sieumuanhanh@gmail.com hoặc gọi số hotline: 1900 6810.

 

Thân ái và kính chúc sức khỏe các bạn!

 

Siêu Mua Nhanh - Mua Trực Tuyến - Giao Hàng Nhanh

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan