Trang chủ /

Cách chọn mua máy hút bụi tốt

Cập nhật: 27/06/2017

Sử dụng máy hút bụi cầm tay rất phổ hiện trong mọi căn nhà, phòng ví nó quá tiện lợi, nhẹ, gọn không cầu kì, rờm rà khi sử dụng nhưng để chọn mua máy chất lượng, an toàn, giá thành hợp lí thì bạn hãy tham khảo những bước sau để có thể chọn mua một cách đúng đắn.

máy hút bụi

Chọn máy hút bụi có trọng lượng – công suất là bao nhiêu?

 máy hút bụi 

Máy hút bụi cầm tay được thiết kế nhỏ, gọn để tiện cho việc sử dụng bằng tay khi hút bụi, bên cạnh đó thì trọng lượng của mỗi máy nó khác nhau, chính vì thế bạn phải định sẵng trong đầu mình trọng lượng của máy cần mua là bao nhiêu là vừa và có phù hợp với nhu cầu hay không, nếu chọn máy quá nhỏ, nhẹ thì khi hút bụi to, lớn máy sẽ không thể hút được bởi vì quá sức, còn đối với bụi nhỏ mà sử dụng máy trọng lượng lớn thì quả là không đáng bởi lớn sẽ làm cho bạn sử dụng khó hơn như nặng, lớn. Nếu máy nhỏ (động cơ nhỏ) thì công suất nhỏ và ngược lại. Tóm lại nếu nhu cầu bạn chỉ hút bụi nhỏ trong nhà, phòng thì nên chọn loại nhỏ là tốt nhất.

 máy hút bụi

Máy sử dụng pin hay cấp nguồn trực tiếp

máy hút bụi

Hầu như sử dụng pin,muốn có pin bạn phải sạc mà nếu sạc thì có mất thời gian hay không.. Và khi sạc đầy thì sử dụng được bao lâu, để tránh tình trạng đang hút bụi thì lại hết pin vì thế bạn nên xem kĩ thời gian hoạt động của pin sử dụng được bao nhiêu trên pin hoặc phần thông tin sản phẩm cũng có thể hỏi nhân viên bán hàng họ sẽ giải đáp tốt nhất cho bạn. Còn khi sử dụng nguồn trực tiếp thì bạn phải cân nhắc kĩ hơn bởi dây điện rờm rà sẽ gây khó khăn khi sử dụng đối với nhà có trẻ nhỏ nên chú ý.

máy hút bụi

Tìm hiểu rõ tính năng của máy

máy hút bụi 

Trước khi chọn mua chắc hẳn ai cũng phải tham khảo tính năng của nó cũng như cách sử dụng như thế nào trong phần giới thiệu sản phẩm, xem nó có độ dài bao nhiêu, có thể hút được trong những nơi chật hẹp hay nơi bạn không thể với tay tới để hút bụi, xem sản phẩm có ống nối để có thể sử dụng trong trường hợp chật hẹp không. Nên tham khảo xem các tính năng của nó như thế nào.

máy hút bụi

Sử dụng thử

 máy hút bụi 

Để biết máy hoạt động như ý muốn không, vừa tay hay không, những nút chức năng có vừa với tay để tiện nhấn nút khi sử dụng.

máy hút bụi 

Đánh giá khả năng hút bụi

Máy có công suất lớn thì khả năng hút bụi sẽ ổn hơn, nhưng hãy nhớ rằng máy to thì động cơ hoạt động mạnh, công suất mạnh, khi vận hành thì âm thanh phát ra sẽ to hơn máy nhỏ.

Mong với những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc máy tốt nhất phù hợp nhất với bạn, hãy tham khảo thêm một số sản phẩm máy hút bụi cầm tay tại đây.

máy hút bụi

Nếu bạn có nhã ý chọn mua sản phẩm vui lòng đến trực tiếp tại 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa) , P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM hoặc có thể gọi đến các số điện thoại bên dưới để đặt hàng hoặc thắc mắc những gì thì sẽ được nhân viên chúng tôi giải đáp cho các bạn.

 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan