Trang chủ / TIN TỨC/ Trang chủ

Cách sử dụng vỉ nướng điện an toàn

Cập nhật: 27/06/2017

Bạn đã mua vỉ nướng điện đem nhưng không biết sử dụng thế nào sao cho thực phẩm nướng ngon mà tiết kiệm được điện năng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng như thế nào là đúng cách.

 

 

vỉ nướng điện

 

 

Đặt vỉ nướng điện ngay trên mặt bằng phẳng, cách nhiệt. Cấp nguồn cho vỉ, phần bếp nâng vỉ nướng và tất cả những gì liên quan đến vĩ phải được khô tránh trường hợp chạm điện xảy ra.

 

 

vỉ nướng điện

 

 

Trong khi chờ vĩ nóng bạn lấy thực phẩm đã ướp ra và chờ khoảng 1 phút rồi cho vào vỉ nướng bằng kẹp, bên cạnh đó bạn phải điều chỉnh nhiệt đô, thời gian phù hợp với món nướng, nên trở thức ăn điều hai mặt, miếng thịt sẽ vàng đều, mùi thơm của thịt nướng sẽ đem đến gia đình bạn thêm sum vầy và ý nghĩa.

 

 

vỉ nướng điện

 

Lưu ý khi nướng thì nhiệt độ rất cao không nên chạm tay vào sẽ gây phỏng, nếu thức ăn đã chín thì hãy dùng kẹp gấp ra, có thể vừa nướng vừa ăn nhưng tùy thuộc vào nhiệt độ và thời gian bạn chỉnh bao nhiêu và bao lâu tránh tình trạng thức ăn bị khét, sau khi sử dụng xong bạn nên tắt bếp để nguội rồi hẳn vệ sinh máy, rất dễ để tách vĩ nướng và đế nâng đỡ, bên dưới vỉ nướng có ngăn chứa dầu mỡ thừa trong quá trình nướng nên khi vệ sinh hãy để thật nguội để tránh bị phổng dầu, mỡ. Một số vỉ nướng tại siêu mua nhanh như: Vỉ nướng điện Electric Barbecue Grill (Đen)Vỉ Nướng Điện Tiross TS968, Vỉ nướng điện đa năng Magic Bullet GT-05…

 

 

vỉ nướng điện

 

vỉ nướng điệnvỉ nướng điện

 

Đối với gia đình có trẻ nhỏ nên để bé tránh ra xa vì rất nguy hiểm không chỉ chú ý về điện mà còn chú ý cả bếp, nhiệt rất cao rất nguy hiểm kể cả trẻ và người lớn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng  chỉ cần sử dụng đúng cách chú ý trong từng lúc thì bữa ăn sẽ được trọn vẹn. Một số vỉ nướng điện xin mời tham khảo thêm

 

 

bếp nướng điện

 

 

Đó một số lưu ý giúp bạn sử dụng để nướng nhiều món ngon, chất lượng, an toàn. 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan

Vỉ Nướng Điện Tiross TS968

Vỉ Nướng Điện Tiross TS968

1,450,000 đ 1,890,000 đ
-24%
Vỉ Nướng Điện Tiross TS969

Vỉ Nướng Điện Tiross TS969

1,489,000 đ 1,690,000 đ
-12%
Lò nướng xiên que cao cấp

Lò nướng xiên que cao cấp

699,000 đ 1,200,000 đ
-42%