Trang chủ /

Cuối tuần nên dành thời gian chăm sóc cơ thể

Cập nhật: 09/09/2017

Trở về nhà sau các chuyến xe buýt nhộn nhịp và vất vả các công việc vào cuối ngày. Không còn trẻ còn cả năng lượng để nấu ăn và thường dùng thêm các thực phẩm ở cửa hàng tiện lợi dựa vào chế độ ăn uống và một ngày bạn chợt nhận ra là bàn chân đang mệt mỏi và đau nhức mỏi lưng thường xuyên hơn và đã đến lúc bạn cần chăm sóc lại cơ thể đơn giản bạn chỉ cần massage toàn thân và xông hơi với tinh dầu xả bạn sẽ có cảm giác tốt hơn. Hãy thử nếu bạn chưa từng thử.

Thường ngày ngoài tắm xong trong phòng tắm vào cuối tuần bạn nên làm gì đó bạn nên có một chế độ thanh lọc thư giãn cơ thể sau một thời gian mệt mỏi với sức khỏe.

Trên thực tế với những ngày đi làm, ngày hôm đó là mệt mỏi, nhưng tôi lại muốn ngủ cả ngày, giấc ngủ cũng hỗ trợ quan trọng. Rất khó khăn thậm chí khó có thời gian để chăm sóc.

Vì vậy, thời gian cuối tuần để thư giãn duy trì một tuần chăm chỉ làm việc cơ thể chăm sóc chân bằng massage một cách tốt nhất và hiệu quả nhất để việc hoàn thành dễ dàng.

Trước hết, và sau đó xả thải với mồ hôi trong bồn tắm, có thể là thêm một phụ gia khi tắm và xông như các tinh dầu có sẵn trên thị trường nhưng muối thô và tắm cám gạo được khuyến khích nhiều hơn vì độ an toàn của nó. Cơ thể ấm áp và ấm, đổ mồ hôi bạn đổ ra sẽ loại bỏ chất độc trong cơ thể. Và sự thay đổi sẽ nhận ra được khi cơ thể bắt đầu đỏ lên mồ hôi bắt đầu trút ra và dần dần. Bên cạnh đó, tuần hoàn máu được cải thiện bằng cách thực hiện kéo dài, chẳng hạn như xoay khớp hông hoặc để kích thích bằng massage chân trước khi tắm, sẽ làm tăng thêm mồ hôi.

 Cuối tuần nên dành thời gian chăm sóc cơ thể

Cách massage chân

 Bạn cần bổ sung trong bồn tắm và xoa bóp chân với kem dưỡng cơ thể yêu thích của bạn hoặc dầu.

Massage những huyệt ở chân

Ở chân có rất nhiều huyệt quan trọng hưởng đến não và toàn bộ cơ thể nên việc massage chân nhẹ nhàng để cảm thấy thư giãn. Nếu cảm thấy và mất thời gian chuẩn bị  thì bạn nên trang bị cho mình chiếc máy massage chân nào tốt để massage nhanh hơn tiết kiệm được thời gian.

Cuối tuần nên dành thời gian chăm sóc cơ thể

Trên cùng của bàn chân

Massage bằng ngón tay trên mu bàn chân. Sau đó đến các ngón chân và mắt cá nhân. Đây là những vùng ảnh hưởng    đến cơ quan nội tạng ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể matxa để phục hồi sức khỏe. Tôi sẽ xoa bóp phần bắp chân mắt cá chân đến đầu gối trở lại.

 Phần cẳng chân

Massage chủ yếu phần đầu gối, bắp chân để bắp chân thon gọn hơn từ phía trên đầu gối đến háng, tôi sẽ xoa bóp phía đùi sau, nơi thường xuyên hay ngồi để máu quyết lưu thông và kéo căng da để tạo sự đàn hồi cho da. Làm nhiều hơn mỗi 30 giây đến 3 phút giảm nguy cơ đột quị.

 

Và khi bạn đã hoàn thành việc mát xa, uống nước nóng và giảm nhiệt độ của phòng xông hơi để cơ thể thích nghi với môi trường xung quanh. Tổng cộng khoảng 30 phút đến 1 giờ thời gian chăm sóc sức khỏe.

 

>>Bạn nên tham khảo các máy massage bụng cho việc chăm sóc sức khỏe của mình: sieumuanhanh.com/may-massage-bung

 

Trong chăm sóc chân có thể bạn làm để reset lại sự mệt mỏi và sưng của một tuần làm việc vất vả. Tôi hy vọng tôi có thể chăm sóc đều đặn mỗi ngày trong tuần để có kết quả tốt đẹp hơn.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%