Trang chủ /

Làm sao để có đôi chân đẹp như diễn viên múa ballet

Cập nhật: 06/09/2017

Bạn đã từng xem bộ phim ăn khách vào cuối năm là La La Land có 2 diễn viên chính là Ryan Gosling và Emma Stone khiêu vũ trên nền nhạc jazz cặp đôi với thân hình tràn trề sức sống với từng bước nhảy với những cái nhún vai theo nhạc. Đây là cảm hứng cho buổi trò chuyện làm sao để đôi chân đẹp khỏe như diễn viên khiêu vũ, ballet.

 

khiêu vũ giúp đôi chân khỏe

 

Cùng nghe những chia sẻ hai diễn viên Mary Helen Bowers và Kirsten Dunst về cách làm đẹp đôi chân như diễn viên múa ballet, khiên vũ:

 

massage và ballet giúp đôi chân đẹp

 

Kirsten Dunst (35 tuổi) chia sẻ những bí mật làm đẹp của cô

 

chia sẻ về cách luyện tập thể dục

 

Sự trao đổi chất thấp với độ tuổi trên 30 có khả năng thừa cân lớn và đã xuất hiện với tôi. Và mỗi ngày vào buổi sáng tôi phải tập luyện thể dục 20 phút mỗi ngày gồm bài tập cơ bụng, chống đẩy và ngồi xổm.

Tuyệt vời bản thân mình để giải quyết vấn đề trên tuổi 30 và các vấn đề mãn kinh gây ra sắp tới, tin đồn rằng tới thời kì mãn kinh thì đôi chân bạn sẽ to và thô hơn và  tôi đã thiết lập chế độ ăn uống hợp lý và chế độ massage chân thư giãn đem lại sự thoải mái sau khi kết thúc công việc hằng ngày.

 

 Diễn viên múa ballet Mary Helen Bowers

 

chia sẻ về chế độ tập ballet

 

DIễn viên múa mũi chân phải đứng thẳng trên mũi mặt sn nên việc tập cơ rất quan trọng để đôi chân vừa thon gọn và vừa chắc Cơ phải tập chung vùng mặt trước đùi, chân dày lên đều cả hai bên để trông chân nhỏ hơn.

Riêng Mary Helen Bowers vai trò làm hướng dẫn của Natalie Portman về của bộ phim Black Swan. 

Có vẻ chân của diễn viên nữ ballet dẻo dai và mỏng và dài hơn nam diễn viên. Đó là bí mật được đào tạo để  không có cơ bắp thêm nhưng vẫn đạt được độ khỏe.

Phía lưng hoặc đùi bên trong của chân là một "cơ bắp múa ba lê cần hông, thân trên, lưng, bụng, chẳng hạn và cách tiếp cận để hình thành cơ cơ ở những vùng chân khó nhất và sự khổ luyện trong thời gian dài .

Tập Ballet giúp xương chậu mở rộng để đứng được bằng mũi chân trong khi tập Plie (cách tập là ngồi xổm uốn đầu gối ra) với trạng thái này tác động lực lên hai chân bên trong và bên ngoài. Bên cạnh đó kéo dạ dày, tư thế được cải thiện bằng cách căng ngực là vững ổn định. Thắt chặt cơ thể với bài tập aerobic, hình thành các nhóm cơ đẹp", Mary chia sẻ.

 

Phong trào khiêu vũ và ballet

 

Ballet Beautiful là phương pháp trong đó nữ diễn viên ballet đào tạo cho công chúng nói chung, các vũ công cơ bắp để giữ cơ thể khắc phục được lưng tôm, thậm chí đối với những người tư thế hay ngồi đều khắc phục được những hình thể xấu này.

Liv Tyler và Keira Knightley cũng đã đưa ra một hướng dẫn như vậy. Luyện tập ballet giúp cơ thể là một cái gì đó làm cho cô ấy sự nghiệp tốt hơn chứ cơ thể đẹp và cử chỉ tao nhã như một nghệ sĩ ballet. Cơ thể thanh lịch, quan trọng đối với phụ nữ là nó là ân sủng. Kirsten Dunst nói với tôi để nói hài hước:

“Phong cách tao nhã, người phụ nữ quyền lực là bạn giết hai con chim với một hòn đá”

Trong văn phòng hay tại nhà với 5 phút căng để chữa lưng tôm

Không có vấn đề như thế nào có ý thức trong công việc có xu hướng phải đi khòm. Phương pháp làm việc có thể được trong văn phòng tôi đã phải nói Mary. 16 giờ công việc làm mệt mỏi hành lang, đi bộ hoặc uống nước, tôi cố gắng làm cho đoạn này để cải thiện sức khỏe. Nếu không có thời gian trong văn phòng bạn nên kết hợp máy massage lưng để đạt hiệu quả tương đương: https://sieumuanhanh.com/may-massage-vai-co-lung

 

cách massage và tập thể dục tại nhà hiệu quả

 

1.Vươn thẳng rút dạ dày, mở vai. ( dễ dàng để có một hơi thở sâu) 
2. Nâng cao cánh tay, xuống đến trái và bên phải, kéo dài một bên. (Thực hiện trái và phải) 
3. Tiếp tục kéo cánh tay để phía sau, mở rộng vai ngoại vi. Đường ngắm vào đầu ngón tay. (Thực hiện trái và phải) 
4. Mở rộng một chân, do đó oằn trước khi cơ thể. Để nhận thức được rằng là chân dài.

 

>>Xem thêm cách luyện tập thể dụcCác bài tập thể dục ngay tại nhà

bài tập massage giúp đôi chân khỏe

Tập Ballet đẹp là tổng cộng 3 giờ trong một tuần dành cho một người phụ nữ bận rộn, một chương trình sao cho kết quả đi ra chỉ kéo dài trong ba tuần đã hoàn thành. Tôi khó có thể tiếp tục mỗi ngày, nó có thể được thực hiện cùng nhau khi có một thời gian có khả năng đạt hiệu quả tốt. Kết hợp dùng và chọn lựa máy matxa nào tốt để giúp giảm mỡ và thư giãn nhiều hơn để phục hồi các nhóm cơ chân.

 

Cuối cùng, tôi nhận được một thông điệp tới những người phụ nữ từ Mary. 
"Nhưng tôi nghĩ rằng bận rộn tại nơi làm việc mỗi ngày, có một giấc mơ không chỉ là một sự nghiệp cần thân hình đẹp cũng quan trọng không kém "

Công việc không bao giờ là dễ dàng, nhưng nó làm tăng cảm giác về cái đẹp, thậm chí chỉ bằng cách nhìn vào Mary lấp lánh!

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%