Trang chủ /

Máy làm tỏi đen gia đình, thiết bị không thể thiếu cho mọi nhà

Cập nhật: 25/04/2017

Máy làm tỏi đen gia đình hiện nay  được người tiêu dùng đón nhận như một làn sóng mới về cách chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng những nguyên liệu chế biến thức ăn hàng ngày mà cụ thể ở đây là dùng củ tỏi tươi. Với đặc tính thông thường của tỏi như: sát khuẩn, ổn định tiêu hóa, phòng ngừa một số bệnh về tim mạnh, tuần hoàn máu nói chung, cũng như những căn bệnh cảm cúm hằng ngày như cách truyền miệng có từ gian dân cho đến ngày nay. Thì tỏi  như là một loại thảo dược đóng vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta.

Để nâng cao tầm giá trị của tỏi lên một cung bậc mới, các nhà nghiên cứu thực phẩm đã lên men tỏi tươi thành tỏi đen và phân tích chúng với một vài bệnh lý xuất hiện ở người. Kết quả cho thấy hàm lượng dược tính trong tỏi đen cao lên gấp 6 lần so với tỏi thông thường mà cụ thể ở đây là chất SOD enzin-polyphenol (phòng chống ung thư), S-allyl cysteine (giảm mỡ trong máu) chỉ có trong tỏi đen sau khi đã lên men thành công. Sau đó đem thử nghiệm ở một vài bệnh lý như : ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, gan, mật kết quả mang lại rất khả thi từ khi sử dụng tỏi đen để chữa trị.


Phát hiện ra những dược tính chữa bệnh có trong thành phần tỏi đen nên việc phát minh ra chiếc máy làm tỏi đen gia đình rất hữu ích cho tất cả người tiêu dùng nói chung cũng như các bà nội trợ nói riêng, người giữ gìn sức khỏe cho cả nhà . Với thông điệp mang lại sức khỏe cho con người, ngăn ngừa và chữa trị một số căn bệnh nguy hiểm trong xã hội hiện đại ngày nay, máy làm tỏi đen gia đình xứng đáng được hội người tiêu dùng Việt tin tưởng về dòng sản phẩm mới này.

Tin bài khác
Xem tất cả »