Trang chủ /

Máy làm tỏi đen mini dành cho gia đình có thật sự cho ra những mẻ tỏi ngon?

Cập nhật: 20/04/2017

Ngày nay, tỏi đen được nhiều người quan tâm đến vì nó có tác dụng phòng chóng và chữa một số bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, lọc độc tố trong cơ thể...Vì thế mà tỏi đen được xem là thần dược đến từ thiên nhiên đến cho mọi người. Nhưng để lên men thành tỏi đen thì mất khoảng 45-60 ngày mà tỉ lệ thành công có khi không được như mong muốn.


Từ đó máy làm tỏi đen mini dành cho gia đình đã xuất hiện , đây là một sản phẩm mới mang công nghệ tiên tiến của nước ngoài , giải pháp hữu hiệu giúp lên men tỏi tươi thành tỏi đen một cách nhanh và tỉ lệ thành công gần như 100%. Máy làm tỏi đen mini dành cho gia đình sẽ mang lại những tép tỏi đen mềm dẻo, hương thơm, vị ngọt hoàn toàn khác với tỏi tươi.

Máy Làm tỏi đen tiross ts 906

 

Sử dụng máy làm tỏi đen mini dành cho gia đình sẽ mang lại sức khỏe cho gia đình bạn, ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm ngày nay.

 

Cách sử dụng tỏi đen như thế nào?


Xin chia sẽ với mọi người cách sử dụng máy làm tỏi đen:
- Tỏi đen sau khi đã lên men mọi người có thể bóc vỏ nhai trực tiếp. Nên dùng từ 1 - 3 củ/ ngày giúp ngăn ngừa , bảo vệ cơ thể 
chống lão hóa, ung thư, táo bón, đẹp da...
- Có thể đem ngâm với rượu nếp, dùng dần ngày 50ml/1 lần.
- Dùng để chế biến món ăn cũng rất lạ , hấp dẫn.

Máy làm tỏi đen tiross ts 906


Cách thức hoạt động của máy làm tỏi đen ra sao?


Máy làm tỏi đen hoạt động theo công nghệ phát nhiệt 4 chiều, lan tỏa điều, giúp lên men tỏi nhanh chỉ mất từ 8-12 tiếng/ ngày. Sẽ cho ra những mẻ tỏi đen thơm, chất lượng, đảm bảo được các thành phần thuốc, vitamin có trong tỏi.

Thấy được những lợi ích từ máy làm tỏi đen mini dành cho gia đình và lợi ích sức khỏe mà tỏi đen mang lại, vậy tại sao mọi người không sở hữu ngay một chiếc máy làm tỏi đen để cải thiện sức khỏe cho cả nhà.

 

Tin bài khác
Xem tất cả »