Trang chủ /

Máy làm tỏi đen nào được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay?

Cập nhật: 24/04/2017

Máy làm tỏi đen gia đình đang được sử dụng rất nhiều hiện nay do người tiêu dùng đã biết và hiểu về tác dụng thần kỳ của tỏi đen sau khi đã lên men bằng máy làm tỏi đen. Được biết với chi phí không quá đắc đỏ cho một chiếc máy làm tỏi đen gia đình , giá trung bình động chỉ từ 1,2 – 1,4 triệu đồng / máy nên phù hợp với rất nhiều người hiện nay có nhu cầu sử dụng nguồn tỏi đen để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và chữa một vài bệnh nguy hiểm thường gặp như ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường

máy làm tỏi đen gia đình

Để cung cấp thông tin chính xác cho người tiêu dùng , bài viết xin chia sẽ một số nhãn hiệu của máy làm tỏi đen hiện nay rất được ưu chuộng về độ bền, lẫn công năng ưu việt khi sử dụng trong quá trình lên men tỏi.

 

Thứ nhất là dòng máy làm tỏi đen Tirros: Đây là thương hiệu của Ba La đã được cải tiến từ công nghệ ủ tỏi lẩn chức năng sấy khô sau khi thành phẩm. Hệ thống lên men hoàn toàn tự động chỉ sau 12h ủ. Công nghệ thông minh của Tirros đáp ứng được các tiêu chí mà người sử dụng mong muốn đó là: Tiện lợi, thông minh, chất lượng, tự động hóa, an toànTỉ lệ thành phẩm gần như 100% chỉ mất trong vòng 12h sẽ cho ra 1 kg mẻ tỏi đen như mong muốn.

 máy làm tỏi đen tirros

Thứ hai là dòng sản phẩm Sunca –SF: Mang công nghệ Nhật Bản với dung tích lồng khoảng 5L, nhưng có thể cho ra 1,5 kg tỏi đen trong 1 ngày.Khai tỏi được xếp lớp 3 tầng, dễ dàng tháo ráp, vệ sinh hay di chuyển. Hoạt động nhiệt lan tỏa rộng và điều giúp tiện kiệm thời gian và điện năng rất tốt. Vỏ nồi được thiết kế từ nhựa ABS giúp chống trầy, điện giật. va đập .

 Máy làm tỏi đen Sunca- SF

Qua 2 dòng sản phẩm giới thiệu trên, chúng được người dùng đánh giá là máy làm tỏi đen gia đình tốt về an toàn, chất lượng lẫn giá thành vô cùng hợp lý

Tin bài khác
Xem tất cả »