Trang chủ /

Mua cân điện tử mini ở đâu chất lượng, giá tốt nhất?

Cập nhật: 02/06/2018
  1. Những tiêu chí để lựa chọn cân điện tử mini

Khi mua loại cân điện tử mini này bạn cần dựa vào một số tiêu chí như sau:

  • Cân điện tử mini có kích thước nhỏ, sử dụng cảm biến và thông báo kết quả đo lên trên màn hình LCD trên mặt cân. Bạn không nên chọn loại cân cơ học vì nhu cầu cân những vật có trọng lượng nhỏ thì cân cơ học khó sử dụng và độ chính xác không cao

Cân điện tử mini giúp đo trọng lượng nguyên liệu chính xác

- Nên chọn cân có mức đo tối đa từ 3kg trở lên để bạn có thể được lượng nguyên liệu cần thiết

- Cân điện tử mini phải đảm bảo có độ chia nhỏ nhất là 1g, độ chính xác phải nhỏ hơn 1g.

- Chất lượng và độ bền được đánh giá cao bởi những khách hàng mua trước.

- Chính sách bảo hành lâu dài để bạn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

  1. Cân điện tử giá bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu?

Vậy mua cân điện tử mini ở đâu và cân điện tử giá bao nhiêu là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cân điện tử mini khác nhau nên nó sẽ có mức giá và chất lượng khác nhau. Giá cân điện tử mini rẻ chỉ vài chục ngàn đồng, đắt hơn thì tiền triệu. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà bạn nên cân nhắc nên chọn mua loại cân nào.

Cân điện tử mini nhà bếp chất lượng, uy tín

Tuy nhiên, đây là loại cân nhà bếp cần độ chính xác cao và độ bền lâu dài nên bạn hãy lựa chọn những chiếc cân từ các thương hiệu lớn, có chất lượng và kèm theo đó là phải chế độ bảo hành lâu dài.

Hiện nay cân điện tử nhà bếp mini của hãng Medisana đang được rất nhiều khách yêu thích sử dụng bởi sản phẩm của mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 3 năm. Thiết bị trả kết đo chỉ sau vài giây hiển thị trên màn hình LCD sắc nét, giúp người đo dễ dàng quan sát.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở các cửa hàng thiết bị y tế toàn quốc, các trang thương mại điện tử hoặc liên hệ trực tiếp nhà phân phối chính thức của hãng.

Như vậy, một chiếc cân điện tử mini sẽ giúp bạn chuẩn bị được các nguyên liệu một cách chính xác nhất. Hãy là khách hàng thông thái chọn mua cân điện tử mini chất lượng để sử dụng lâu dài bạn nhé!

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan