Trang chủ /

Những điểm cần lưu ý khi bạn muốn mua máy ép trái cây

Cập nhật: 29/04/2016

Nước ép trái cây được xem là 1 trong những thức uống có chứa nhiều vitamin nhất được mọi người cung cấp cho cơ thể hàng ngày nhằm bổ sung dưỡng chất. Nhưng thay vì phải đến trực tiếp các quán nước để thưởng thức, chúng ta ai cũng chọn cách tự chế biến tại nhà 1 ly nước ép thơm ngon dễ làm lại tiết kiệm và không tốn công sức cho bạn.

 Nhưng làm cách nào đây? Chỉ cần chọn chiếc máy ép trái cây phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình là được. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lưu ý khi lựa chọn 1 chiếc máy ép trái cây tốt nhất.

 

máy xay ép trái cây

 

  1. Thương hiệu và chế độ bảo hành tốt:

 

Thị trường ngày nay đa dạng và phong phú với nhiều kiểu dáng khác nhau của các thương hiệu lớn như : Shaki, Goldsun, Phillip,… với những chế độ bảo hành lâu dài tùy theo giá thành và thông số kỹ thuật có thể từ 1 -2 năm nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

 

  1. Mục đích sử dụng:

 

Máy ép trái cây thường có 2 loại vắt ly tâm và bộ lọc. Nếu bạn sử dụng máy ép trái cây loại vắt ly tâm thì sẽ có tốc độ quay nhanh hơn, sử dụng được liên tục trong 1 thời gian dài với số lượng trái cây lớn loại này thường dùng cho các cơ sở kinh doanh quán nước rất hợp lý.

Còn khi bạn chọn loại có bộ lộc thì sẽ có tốc độ quay thấp hơn, thời gian sử dụng để ép trái cây ngắn hơn không xay được số lượng trái cây lớn.

 

máy xay ép trái cây

 

  1. Công suất của máy:

 

Bạn nên chọn loại máy ép có công suất thích hợp để có khả năng tiết kiệm điện tốt cho gia đình mình. Nếu máy có công suất thấp bạn có thể cải thiện bằng cách cắt nhỏ trái cây ra và ép sẽ không phải hỏng máy và nhanh hơn. Nếu máy có công suất cao bạn có thể ép nhanh hơn và số lượng trái cây nhiều hơn.

 

  1. Việc vệ sinh cho máy ép trái cây:

 

Những chiếc máy ép thường sẽ có cấu tạo khá phức tạp hơn những máy khác có cấu tạo đơn giản và ít bộ phận hơn. Bạn có thể chọn các loại máy có hình dạng tròn toàn bộ máy để có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm hơn.

Hoặc bạn dùng 1 cái bàn chải nhỏ như bàn chải đánh răng để loại bỏ cặn trái cây đọng lại trên lưới, bộ lọc và những bộ phận khác.

Máy ép trái cây là 1 trong những thiết bị gia dụng hữu ích mà mọi gia đình đều nên cần có, mang lại cho bạn 1 ly sinh tố bổ dưỡng hằng ngày cho gia đình của mình.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan