Trang chủ /

Sử dụng máy xay đậu nành như thế nào mới an toàn?

Cập nhật: 26/03/2016

Mọi tai nạn không đáng có xãy ra với người tiêu dùng trong khi sử dụng các thiết bị phục vụ cộng việc luôn xuất phát từ sự chủ quan không chịu làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, thiết hiểu biết, và tin những lời truyền miệng không xác thực.

 Để giúp người tiêu dùng đăc biệt là các chị em phòng tránh những nguy hiểm không đáng có trong việc sử dụng máy xay đậu nành đa năngsieumuanhanh xin chia sẻ tới mọi người cách sử dụng máy xay đậu nành đa năng an toàn và hiệu quả nhất mà chị em nên biết.

 

Sử dụng máy xay đậu nành như thế nào mới an toàn?

 

Nguyên tắc vàng trong việc sử dụng máy xay đậu nành an toàn:

Trong bài viết trước chúng tôi đã chia sẽ bài viết giúp người tiêu dùng biết cách đánh giá và chọn mua máy xay đậu nành đa năng, các bạn có thể xem bài viết tại đây. Trong bài này chúng tôi xin tập trung vào tính an toàn trong sử dụng sản phẩm, điều mà hầu hết người tiêu dùng còn xem nhẹ và bỏ qua. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng máy xay đậu nành và tránh những tai nạn không lường trước được cho cả máy và người thì người tiêu dùng cần chú ý những quy tắc sau đây:

  • Không sử dụng máy xay đậu nành liên tục quá 30s khi xay bất kỳ nguyên liệu gì nhằm tránh cho motor máy bị quá tải dẫn tới việc motor bị cháy có thể gây chập điện rất nguy hiểm.

 

  • Tuyệt đối không mở nắp khi máy đang hoạt động, tránh trường hợp hổn hợp xay bắn ra ngoài, vương vào vật dụng, đồ dùng, đặc biệt là ổ cắm điện rất nguy hiểm.

 

  • Tuyệt đối không cho tay, đũa, muỗng hay các đồ dùng khác vào cối xay để đảo hay lấy nguyên liệu.

 

  • Tuyệt đối không xay các nguyên liệu còn đang nóng để tránh gây áp lực lên cối xay và gây ra hiện tượng bung nắp hay cối làm cho nguyên liệu văng lên người rất nguy hiểm.

 

  • Khi xay các bạn không nên xay quá nhiều nguyên liệu và nên thêm một ít nước hoặc sữa để tránh việc motor máy quá tải.

 

  • Kiểm tra thật kỹ các bộ phận của máy như cối xay, lưỡi xay, dây cắm điện,…để tránh các trường hợp đáng tiếc về người và cả về máy.

 

Nhưng các bạn thấy việc đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm máy xay đậu nành mini không có gì là khó cả, tuy nhiên luôn tuân thủ các quy tắc sử dụng trên thì không phải ai cũng luôn tuân theo mỗi khi sử dụng. Đó chính là san lầm lớn nhất của người tiêu dùng, chính sự chủ quan đó đã nhiều lần dẫn tới trường hợp không đáng có để rồi chính họ là người phải hối hận muộn màng.

Sieumuanhanh xin đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng như sau: Hãy luôn đọc thật kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất và tuân theo những hướng dẫn đó để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, và giúp cho sản phẩm có tuổi thọ lâu bền và mang lại hiệu quả tối đa. Thêm vào đó, các bạn tuyệt đối không được có một phút giây suy nghĩ chủ quan trong khi sử dụng sản phẩm, nêu luôn tuân theo điều đó thì sieumuanhanh tin chắc các bạn sẽ biết các sử dụng bất kỳ sản phẩm một cách an toàn chứ không chỉ riêng máy xay đậu nành và các bạn còn sử dụng một cách rất hiệu quả tính năng sản phẩm.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan