Trang chủ /

Thông báo nghỉ tết nguyên đán 2016

Cập nhật: 04/02/2016

Sieumuanhanh.com xin thông báo đến khách hàng và toàn thể nhân viên lịch nghỉ tết nguyên đán như sau:

 

Thời gian nghỉ tết từ ngày 05/02/2016 (27 tết) đến hết ngày 14/02/2016 ( mùng 7 tết)

 

Thời gian làm việc chính thức bắt đầu 15/02/2016 ( mùng 8 tết)

 

Lưu ý: Ngày 05/02/2015 ( 27 tết ) thời gian làm việc từ 8h30 - 17h, khách hàng vui lòng đến nhận hàng tại văn phòng.

 

Trong thời gian nghỉ Tết năm 2016, sieumuanhanh.com vẫn tiếp tục duy trì các dịch vụ trực tuyến bao gồm đặt hàng, tra cứu thông tin đơn hàng,.... Riêng các dịch vụ giao-nhận hàng, giải quyết khiếu nại, và các dịch vụ sau bán hàng… công ty sẽ được tạm ngừng thực hiện cho đến ngày làm việc trở lại.

 

 

Trong trường hợp Quý khách cần hỗ trợ dịch vụ trong thời gian nghỉ tết có thể gửi tin nhắn (SMS) qua số 0909.61.22 .19  hoặc email sieumuanhanh@gmail.com.

 

 

Nhân dịp Xuân về, thay mặt công ty TNHH Tiếng Vang Phương Đông - sieumuanhanh.com kính chúc quý khách hàng , toàn thể nhân viên công ty và gia đình năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý!

 

Sieumuanhanh.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty thời gian qua, chúng tôi cố gắng phấn đấu để phục vụ tốt hơn, chắc hẳn phục vụ đông đảo quý khách hàng sẽ có những sai xót mong quý khách thông cảm và bỏ qua cho chúng tôi.

 

Trong năm 2015, sieumuanhanh.com vinh dự đạt giải thưởng top 50 thương hiệu nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Giải thưởng được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên Hiệp Các Hội KH&KT Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ Quốc Tế, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam đồng tổ chức trao tặng. “Nhãn hiệu thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

 

Chúng tôi cam kết từng bước phát triển và phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách ngày càng tốt hơn.

 

Một lần nữa, sieumuanhanh.com kính chúc quý khác năm mới mọi điều may mắn và thành công hơn!

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan