Trang chủ /

Tiện ích bị lãng quên của chiếc máy xay đậu nành

Cập nhật: 23/03/2016

Hiện nay, dòng sản phẩm máy xay đậu nành luôn có tính đa năng nhằm tạo ra nhiều lợi ích khác nhau cho những mục đích khác nhau của người sử dụng.

 

Tuy nhiên, thời nay chúng ta thường có câu nói đùa “hiện đại là hại điện” nhằm chỉ sự tốn kém và lãng phí. Dòng sản phẩmmáy xay đậu nành cũng không phải là ngoại lệ khi chúng có quá nhiều tính năng và tiện ích mà hầu như chúng ta không bao giờ dùng tới, cũng có thể là chưa bao giờ nghĩ tới. Tiên ích đó của máy xay đậu nành là gì các bạn biết không? Chúng tôi tin rằng khi biết được tính năng này cách đàn ông sẽ giật mình và tiếc hùi hụi vì đã bỏ qua đấy.

 iện ích bị lãng quên của chiếc máy xay đậu nành

Theo các bạn thì sở thích và thói quen của hầu hết cách đàn ông chúng ta vào mỗi buổi sáng là gì nào? Có phải là nhâm nhi 1 tách cà phê trong khi nói chuyện cùng bạn bè đồng nghiệp hay trong lúc đọc báo không? Uống cà phê vào buổi sáng ngoài yếu tố là sở thích, thói quen của đàn ông thì nó còn là thức uống giúp ta tỉnh táo, minh nẫm hơn để làm việc hiệu quả hơn, đó là những lý do vì sao đàn ông hay uống cà phê hơn. Ngoài ra, theo một số cuộc nghiên cứu khoa học thì trong cà phê có chất ngăn ngừa ung thư và chống lão hoá.  Tuy nhiên, giờ đây những loại cà phê kém chất lượng, cà phê giả tràn ngập trên thị trường đang thực sự giết chết sở thích và thói quen đó của các anh. Đã có rất nhiều người phải từ bỏ sở thích và thói quen tao nhã này vì không đủ chi phí  trang trải cho sở thích của mình tại các quán cà phê lớn uy tín, còn uống cà phê lề đường hay quán cóc thì họ không thực sự an tâm.

 

Lúc này đây, máy xay đậu nành đã thực sự là vị cứu tinh của cánh đàn ông chúng ta, vì sao ư? Nếu các bạn muốn biết thì hãy tra lời một vài câu hỏi nhỏ sau: Các bạn có còn thích nhâm nhi ly cà phê vào buổi sáng không? Các bạn có muốn ly cà phê đảm bảo là cà phê thật, đúng chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh không?  Các bạn đã bao giờ nghĩ mình có thể tự xay và chế biến cà phê cho riêng mình không? Nếu câu trả lời của bạn là “có” thì hãy đọc tiếp nhé, còn nếu là “không” thì bạn có thể thoát ra nhưng đừng chửi thề nhé. (^-^)

 

Máy xay đậu nành là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm máy xay đa năng với  được gom thành 2 tính năng chính là xay khô và xay ướt. Về tính năng ướt thì dành cho các chị em phụ nữ, nên chúng ta tạm thời bỏ nó qua một bên và quên nó đi (Lưu ý: chúng tôi chỉ nói “quên tạm thời”, vì cánh đàn ông cũng phải biết để “giúp đỡ vợ” và “nịnh vợ” khi cần thiết nhá). Còn về tính năng xay khô thì đây là tính năng chính dành để phục vụ cho mục đich xay các loại hạt cứng, hay các loại gia vị như tiêu ớt,…chắc giờ các anh đã hiểu mình cần phải làm gì rồi phải không? Ngoài thị trường có rất nhiều sản phẩm cà phê nguyên hạt, các anh có thể mua về và sử dụng tính năng xay khô của máy xay đậu nành đa năng để tự chế biến cho mình mi cà phê thơm ngon, hợp khẫu vị riêng và đảm bảo an toàn nhá. Có thể tới đây có một số anh lại nghĩ rằng mình có biết chế cà phê *** đâu mà dùng. Thời nay chúng ta lại có câu nói rất thích hợp trong trường hợp này:  “Dân ta phải biết sử ta, cái gì không biết ta tra google”, nếu sợ chỉ dẫn trên google bạn đọc không hiểu thì các bạn có thể dùng thêm youtube nhé.

Đây là tính năng rất hữu ích của máy xay đậu nành gia đình, tuy vậy có sử dụng tới nó hay không thì lại phụ thuộc vào mức độ “ghiền cà phê” cũng như tính chịu khó của các anh. Chúc các anh thành công và có được ly ca phê thơm ngon cho mình và chiêu đãi đồng nghiệp mà hoàn toàn yêu tâm khi sử dụng.

P/s: Đừng yêu cầu vợ làm cho nhé, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề phát sinh khi chị em nỗi giận.    

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan