Trang chủ /

5 Phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả

Cập nhật: 15/09/2016

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao nên con người cũng dành thời gian để quan tâm đến vấn đề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó công việc bận rộn, cuộc sống hiện đại với nhiều điều phải quan tâm nên không còn nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Cộng với chế độ ăn uống không được chú trọng nên dễ dẫn đến tình trạng tăng cân, mỡ bụng.

Vấn đề tăng cân, mỡ bụng do thường xuyên ngồi nhiều đang là vấn đề đang lo ngại của nhiều người, họ không có nhiều thời gian để đến phòng tập. Dưới đây sieumuanhanh.com xin chia sẽ đến bạn top 5 giải pháp giảm cân hiệu quả được các chuyên gia đưa ra giúp bạn giảm cân hiệu quả, sở hữu vóc dáng chuẩn như mong muốn, phù hợp với cuộc sống hiện đại hiện nay.

 

1/ Chạy bộ - phương pháp thể dục truyền thống nhất:

 

5 Phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả

Khi tăng cân hay nói đến tập luyện thể dục nhiều sẽ nghĩ ngay đến chạy bộ vì đây phương pháp đơn giãn dễ thực hiện nhất, nhất là với công việc bận rộn, bạn không có nhiều thời gian dành cho tập luyện những môn thể thao khá hay đến phòng tập. Chỉ cần mỗi ngày dành ra khoảng 30 phút vào buổi sáng để chạy bộ ở khuôn viên nhà hay ngoài công viên, nó sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng khá lớn calo. Phương pháp chat bộ kết hợp với hít thở đều đặn còn giúp bạn tăng cường sức khỏe, giúp quá trình giảm cân được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

2/ Bơi lội giúp giảm cân khá tốt:

 

5 Phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả

Bơi lội giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể, khi bơi dưới tác động nược của dòng nước mà bạn phải dùng rất nhiều sức để tiến về trước, bơi lội giúp bạn tiêu hao một lượng lớn calo, giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả kể cả những vùng khó giảm cân như đùi, cánh tay. Hơn hết bơi lội ngoài giảm giảm cân còn là một môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe cực tốt, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi hiệu quả

Để tăng hiệu quả giảm cân từ việc bơi lội, bạn cần kết hợp với chế ăn uống hợp lý sau khi bơi, vì bơi lội rất dễ đói, nếu bạn ăn uống không hợp lý sẽ gây pha vỡ kế hoạch giảm cân của bạn. Nên ăn những đồ ăn có hàm lượng ít đường, hạn chế chất béo và tinh bột. Cần duy trì thói quen bơi lội mỗi tuần 2 tiếng mang lại hiệu quả giảm cân nhé.

 

3/ Gập bụng - phương pháp giảm mỡ bụng

Các bài tập gập bụng đơn giãn nhưng mang hiệu quả cao cho giảm cân.

5 Phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả

Thực hiện bài tập: 

Nằm dưới sàn nhà và bắt đầu bài tập đưa 2 tay đặt sau gáy, lấy chân và mong làm trụ để nâng người lên. Nghỉ đến mục tiêu giảm cân để kiên trì thực hiện gập bụng mỗi ngày khoảng 30 phút sec giúp bạn đánh bay mỡ thừa vùng bụng, mang đến bạn một vòng eo thon gọn bất ngờ đây. Phương pháp này chủ yếu để bạn lấy lại vòng 2 thon gọn, săn chắc

 

4/ Bài tập Hiit

 5 Phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả

Bài tập hiit rất được đánh giá cao, giảm cân rất hiệu quả. Bài tập hiit là bài tập cường độ cao nhưng rất hiệu quả. Vì vậy bạn đừng nản chí, thấy khó hay mệt mỏi mà bỏ cuộc. Hãy nghỉ đến kết quả của việc giảm cân mà tập nhắc nhở bản thân tập luyện. Sau đây là bài tập Hiit trong tuần khá hiệu quả:

 

5/ Máy tập thể dục tại nhà - giải pháp mới

 

5 Phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả

Nhiều người bận rộn không có nhiều thời gian để tập luyện thể dục ở phòng tập. Một giải pháp mới đang được nhiều người lựa chọn là sử dụng máy tập tại nhà, vừa giúp bạn tận dụng được thời gian tập mọi lúc, vừa là động lực để bạn tập luyện mỗi ngay. các dòng máy tập thể dục được ưa chuộng hiện nay: Máy tập đạp xe, máy chạy bộ, máy tập bụng...hỗ trợ khá tốt cho việc tập luyện giảm cân.

 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan