Trang chủ /

Bí mật giảm béo của phụ nữ pháp thời xưa đáng khen ngợi

Cập nhật: 03/07/2017

Người phụ nữ pháp là một trong những người phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất hành tin từ lâu người phụ nữ pháp đáng khen ngợi bởi sự đảm đang để múc bánh mì nướng và nấu những món ăn của bordeaux. Với quãng thời gian vào. Một phụ nữ pháp hiện đại đến các phòng gym và các phòng tập các lớp soulcyle và không ngừng đếm các khối lượng calo. Tuy nhiên cơ thể của cô thậm chí còn thấy các con chuột và luôn xấu hổ bởi body của mình. Họ không phải là les cũng không phải di truyền học mà do việc tập luyện của họ không đúng.

 Công việc của nhân viên massage như thế nào

Theo Martine de Richeville, massage giảm béo đã từ lâu đã như một vũ khí bí mật của những phụ nữ pháp xưa. Như vậy đâu là chìa khóa mà người pháp xưa có hình ảnh quyến rũ có bước chân nhẹ nhàng với vòng eo cân đối, với sơn môi màu đỏ tươi là hình ảnh resmodelage độc đáo được là thay đổi với hình ảnh và giảm cholesterol và tăng cường sức khỏe và giải tỏa các chất độc.

Người massage là người trung quốc De Richeville có mặt ở New York trong tháng này ở Salon và Spa của Saks Fifth Avenue, và tôi ngay lập tức đã nhận câu trả lời với cô ấy nhân viên matxa có một cách matxa một cách đặc biệt và được đào tạo hằng tuần với 5 buổi và luôn được thử nghiệm cải tiến để xem kết quả: với matxa sẽ tác động đến lớp da sâu hơn với các mô mỡ và đẩy mạnh được quá trình tổng hợp. Với những cải tiến làm dịu ma sát bằn những loại thuốcnhững bám dính.

Qui trình massage của các viện spa qua trải nghiệm thực tế của tôi

Học bắt đầu massage bụng làm da dày của cơ thể chúng tôi và cô ấy (nhân viên spa) đã nhào nặng ép làn da của tôi và trong khi việc điều trị bắt đầu được thú vị, khi cô ấy dùng tay chấn tôi, tôi nhanh chóng nhăn nhó đau đớn.Mặt dù đó đó chỉ là phản xạ của da. Đột nhiên đau đớn biến mất. Cô ấy hỏi có tốt lên không Với một nụ cười trên môi. Và cô ấy tiếp tục di chuyển bàn tay xoa bóp lên hai chân và trên cánh tay….Với tôi đó là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời về cách mà người pháp và người trung quốc masage tuy có khác nhau nhưng hiệu quả thì đều mang lại một tinh thần thoải mái và dễ chịu như các loại massage bụng.

Sau buổi gặp mặt De Richeville Tôi và cô ấy hẹn gặp nhau vài tuần tới và tiếp tục cuộc hành trình với tiệm massage thư giãn khác tại pháp. Cô nói việc ám chỉ đến những việc khách hàng thân thiết của mình và những lịch hẹn dày đặc ở spa. De Richeville sẽ trở lại New York với tháng 9 chỉ dành trong thời gian dành cho tuần lễ thời trang.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan

Đai massage bụng Vibroaction

Đai massage bụng Vibroaction

320.000 đ 650.000 đ
-51%
Đai massage bụng X5 pin sạc

Đai massage bụng X5 pin sạc

390.000 đ 590.000 đ
-34%
Đai massage bụng Beurer EM37

Đai massage bụng Beurer EM37

1.550.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Đai massage bụng Beurer EM32

Đai massage bụng Beurer EM32

1.402.500 đ 1.650.000 đ
-15%
Đai massage lưng bụng Beurer EM39

Đai massage lưng bụng Beurer EM39

1.920.000 đ 2.300.000 đ
-17%
Đai massage bụng Fuki Body FK60

Đai massage bụng Fuki Body FK60

890.000 đ 1.750.000 đ
-50%