Trang chủ /

Một số cách đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng

Cập nhật: 27/09/2016

Mong muốn có một thân hình nóng bỏng luôn tiêu tốn của các chị em không ít công sức lẩn tiền bạc, tuy nhiên theo chia sẻ từ các chuyên gia, nếu như muốn giảm cân hiệu quả thì các chị em nên luyện tập yoga, từ bỏ thói quen ăn vặt cũng như thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh có thể giúp chị em giảm tới 5, 10 thậm chí 20 kg.

Ngoài những tiêu chí tiên quyết được nếu trên thì với một vài cách giảm cân nhanh chóng mà sieumuanhanh.com sẻ chia sẻ sau cũng sẽ một phần nào đó giúp các chị em lấy lại vóc dáng thon gọn cũng như sự tư tin vốn có. Các chị em cũng theo dõi và áp dụng cho hiệu quả nhé

 

Một số cách đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng

 

  1. Tinh chỉnh lối sống của bạn

Chúng tôi dùng từ “tinh chỉnh” vì nếu yêu cầu các bạn thay đổi ngay lối sống đã quen thuộc là điều rất khó. Có thể ở giai đoạn đầu các bạn sẽ tuân thủ những “quy định ngầm” mà bạn đặt ra để hạn chế tối đa lương calo dung nạp vào cơ thể nhưng rồi cuối cùng chính các bạn tự phá vỡ nhưng quy định do mình đặt ra.

Sự tinh chỉnh là những thay đổi nhỏ với tần suất đều và diễn ra liên tục, điều này giúp cho cơ thể bạn dần dần thích nghi với những thay đổi này và lối sống mới này dần trở thành một phần quen thuộc trong lối sống mới của bạn.

Trong thực tế đã không ít người có thể giảm tới 5kg bằng viêc tinh chỉnh lối sống của bản thân họ, “sự thay đổi nhỏ tạo ra sự sụt giảm lớn về khối lượng”.

 

  1. Hạn chế việc ra ngoài ăn

The chia sẻ của Kerri cô ấy thường đến các nhà hàng để ăn và 1 tuần cô ấy có đến 6-9 lần ăn tại các nhà hàng. Và bằng việc thay đổi 1 tuần ăn ở nhà hàng một lần và tự nấu ăn ở nhà đã giúp cô ấy giảm tới 8kg trong vòng 1 tháng.

Điều này không có gì quá ngạc nhiêu khi hầu hêt các món ăn ở ngoài điều chứa nhiều đường, chất béo, calo mà ít chất sơ và vitamin,…chính vì thế sự thay đổi này giúp cô ấy han chế được rất nhiều chất béo và calo dung nạp vào người.

 

  1. Có một bữa ăn sáng 300 calorie

Các chị em thường  có suy nghỉ bỏ qua bửa sáng thì sẻ giúp họ giảm cân nhanh chóng hơn, tuy nhiên kết quả thì lại ngược lại hoàn toàn. Bỏ bữa sáng sẽ dẫn tới nguy cơ tăng cân, đột quỵ cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu suất công việc rất nhiều.

Tuy nhiên 1 bữa sáng quá thịnh soạt thì cũng không phải là tốt, theo các nghiên cứu thì 1 bửa sáng với 300 calories  có thể giúp bạn đảm bảo được sức khỏe, công việc, cũng như vẫn giữ được số đo của mình trong tầm kiểm soát.

 

Một số cách đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng

 

  1. Tập thói quen sinh hoạt lành mạnh

Hãy thay đổi bằng cách luyện tập nhẹ nhàng, đi ngủ trước 10h tối,…là một khởi đầu cho một cuộc sống năng động và một vóc dáng tuyệt hảo.

 

  1. Đi dạo và bạn bè hay 1 chú cún cưng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc đi dạo không chỉ có lợi rất nhiều cho sức khỏe, hệ tim mạch, cũng như tinh thần của chúng ta mà còn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

 Một số cách đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng

 

  1. Không ăn no sau 18h

Với lương calo dung nạp vào buổi tới sẽ nhanh cho biến thành mỡ thừa và vun đắp cho cân nặng của bạn rất nhiệt tình, vì thề sao 18h các bạn chỉ nên ăn để không thấy đói chứ không phải ăn để cảm thấy no.

Tuy nhưng phương pháp trên nghe có vẻ quá bình thường và đơn giản nhưng đề áp dụng thì không hề đâu nhé, bên cạnh áp dụng những phương pháp trên thì các hãy kết hợp với một số thiết bị hỗ trợ giảm cân để giúp cho cơ thể săn chắc, da không chảy xệ nhé. Chúc các chị em thành công.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan

Đai massage bụng Vibroaction

Đai massage bụng Vibroaction

320.000 đ 650.000 đ
-51%
Đai massage bụng X5 pin sạc

Đai massage bụng X5 pin sạc

390.000 đ 590.000 đ
-34%
Đai massage bụng Beurer EM37

Đai massage bụng Beurer EM37

1.550.000 đ 1.800.000 đ
-14%
Đai massage bụng Beurer EM32

Đai massage bụng Beurer EM32

1.402.500 đ 1.650.000 đ
-15%
Đai massage lưng bụng Beurer EM39

Đai massage lưng bụng Beurer EM39

1.920.000 đ 2.300.000 đ
-17%
Đai massage bụng Fuki Body FK60

Đai massage bụng Fuki Body FK60

890.000 đ 1.750.000 đ
-50%