Trang chủ /

Nguyên nhân dẫn đến vòng eo “quá khổ” bạn đã biết chưa?

Cập nhật: 01/07/2017

éo bụng là nỗi lo lắng của hầu hết mọi người đặc biệt nhất là đối với phụ nữ luôn chú tâm đến vẻ đẹp bên ngoài, vòng eo quá khổ sẽ khiến họ tự ti trước đám đông và cũng có thể e ngại trước ông chồng của mình, mãi mò tìm ra nguyên nhân để giảm cân, giảm vòng eo nhưng lại đâu vẫn vào đấy. Trước hết bạn nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vòng eo “quá khổ” để từ đó đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

 

Nguyên nhân thì có nhiều nguyên nhân tác động, nhưng những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến vòng eo “khủng” hiếm có ai ngờ đến đó là thức quá khuya ngủ không đủ giấc

 

Nhiều người cho rằng ngủ nhiều sẽ mập lên nhưng thực chất là không phải như thế nếu bạn không ngủ đủ cơ thể bạn sẽ tiết ra hóc môn gây nên sự căng thẳng, từ đó cơ thể bạn sẽ có cảm giác thèm ăn, chính vì thế ăn nhiều, quan trọng hơn nếu căng thẳng cơ thể bạn lại thích ăn đường, béo vì vậy khả năng tăng vòng 2 là vô cùng có thể xảy ra 100%

.

 

Không chỉ thiếu ngủ là lí do để vòng bụng to lên mà nhiều chị em còn truyền miệng nhau rằng nên kiêng khem protein 100%. Đây là cách giảm cân hoàn toàn sai vì những protein có trong cá hồi, đậu, sữa… rất tốt cho cơ thể nó giúp ta có cảm giá no lâu hơn, không thèm ăn, song song đó nó còn giúp điều chỉnh và cân bằng nồng độ insulin và đường trong huyết thanh, nếu thiếu protein thì việc tăng tiêu thụ đường là điều dễ xảy ra.

 

 

Một nguyên nhân nghe có vẻ không có liên quan gì nhưng thật ra nó có sự liên quan khá nhiều, ví dụ: trong bữa ăn mà chén cơm chúng ta thường ăn lại khá to, mỗi lần cho cơm vào chén thì phải nhiều, từ đó dẫn đến ta ăn nhiều cơm, đồ ăn là chuyện thường tình bởi vì sao có bao nhiêu trong chén thì ăn hết bấy nhiêu cứ thế mà ăn, và ăn, giải pháp cho bạn là nên sử dụng dụng cụ bữa ăn nhỏ lại một chút nếu bạn muốn giảm bớt số vòng quá khổ tại vùng bụng của bạn và bất cứ vị trí đâu trên có thể bạn.

 

 

 

Khá nhiều người có thói quen ăn đêm, bởi đối với những người đi làm về, muốn ăn phải nấu, nấu mất thời gian vì vậy sẽ ăn trễ mà ăn trễ thì béo bụng sẽ xảy ra. Khi ăn xong, lại tiến sâu vào giấc ngủ lúc này cơ thể bạn rất muốn nghỉ ngơi, đặc biệt đối với hệ tiêu hóa nó sẽ hoạt động yếu dần vì thế khả năng calo và chất béo dễ tích tụ lại và dần dần trở thành nạn nhân của béo phì.

 

 

 

Một nguyên nhân nữa gặp ở khá nhiều người đó là tình trạng căng thẳng, stress một khi bạn căng thẳng nó sẽ khiến bạn mất ngủ, dẫn đến cảm giác thèm ăn, buồn miệng, trong đó chất béo là chất bạn muốn ăn nhiều trong lúc này, như thế thì không thể tránh khỏi sự phồng to bụng lên.

 

 

 

Sau đây có lẽ nguyên nhân gặp đa số ở nhân viên văn phòng bởi tính chất công việc ngồi là chính ít có thời gian vận động nên mỡ thừa dễ có cơ hội tụ lại ở bụng dẫn đến vòng 2 to ra khiến bạn vô cùng mất tự tin

 

 

Hạn chế đến mức thấp nhất sử dụng những loại nước có gaz vì trong đó lượng đường khá cao cụ thể một loại nước ngọt ở ngoài thị trường có lượng đường khá cao lên đến 115g sẽ có nguy tích động mỡ thừa vùng bụng của bạn.

 

 

 

 

Ngoài những cách hạn chế trên thì bạn cũng có thể sử dụng máy massage bụng để có thể cải thiện vòng eo của mình  lấy lại sự tự tin, yêu đời để công việc và học tập có hiệu quả hơn, để có thể tự tin đứng trước đám đông diện những bộ đồ gợi cảm mà không lo “lồi” bụng mỡ ra bên ngoài cũng có thể lúc đó bạn là tầm ngắm của tất cả mọi người kể cả nam và nữ. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ đem lại sự hãnh diện cho ông xã nhà mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan