Trang chủ /

Tại sao tập bụng dưới là bài tập khó trong tập cơ bụng

Cập nhật: 10/07/2017

Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn vì sao tập bụng gây khó khăn cho người mới tập.

Bạn là một người mới luyện tập cơ bụng dưới dù đã cố gắng tận dụng mọi không gian có thể từ phòng tập gym đến nhà bếp để tập cơ bụng dưới nhưng mọi thứ vẫn không thay đổi và bạn bắt đầu lờ đi với nhóm cơ này. Câu hỏi cơ bụng dưới của bạn đâu? Bạn trả lời bằng một câu nói đùa rằng: Nó đang ở một nơi nào đó trên bụng….có lẽ là không.

 

 

Khi bạn đang cố gắng tập bụng 6 múi thì có thể nhìn nhận và không thể phủ nhận rằng nó có xu hướng là hai hoặc bốn múi dễ dàng đây là nhận xét của nhiều phụ nữ có một khoảng thời gian tập fitness cho biết. Và chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn vấn đề này và tại sao.

Nhưng trước khi chúng ta hiểu rõ vấn đề này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu thiết lập lại các mục tiêu một cách hợp lý và có những hy vọng về bản thân bạn rằng sẽ đạt được và thực tế dù bạn luyện tập một cách chăm chỉ như thế nào, sáu múi vẫn chưa xuất hiện.

 

Dinh dưỡng đóng một vai trò to lớn; Bạn cũng nên làm toàn bộ cơ thể tập luyện có nghĩa là để giảm thành phần chất béo cơ thể tổng thể. Yếu tố trong di truyền học trên đó, và sự thật không thể tránh khỏi là một số người chỉ có nhiều khả năng phát triển cơ abs nhìn thấy hơn những người khác. Một số người (nhiều người) không bao giờ có thể, và điều đó hoàn toàn OK. Có 6 múi không phải là một thước đo về thể lực thể chất tổng thể của bạn với các máy tập bụng 6 múi tại nhà bạn hoàn toàn có 6 múi.

 

Các thành phần chất béo gây hại ảnh hưởng đến việc tập bụng

 Bạn nên tự hỏi chính mình liệu nó có xứng với bạn không, hoặc nếu theo đuổi mục tiêu cụ thể này có thể gây hại cho bạn hơn là có lợi. Chỉ có bạn mới biết câu trả lời. Nếu bạn có tiền sử rối loạn ăn uống, bạn nên nói chuyện với bác sĩ và nhà dinh dưỡng trước khi bắt tay vào bất kỳ chế độ dinh dưỡng hoặc thử chế độ dinh dưỡng nào mới.

 

Với tất cả những gì đang được nói, chúng ta hãy nói về sinh học trong một giây.

 

Chuyên gia thể dục tại California nói: Tập với toàn bộ "Bụng trên" được nhìn thấy rõ hơn là "bụng dưới". Điều quan trọng cần biết là về mặt sinh học, không có abs trên và abs dưới. Chỉ có bụng, hoặc cụ thể hơn trong trường hợp này là cơ bắp sáu múi, Một vỏ bọc cơ lớn chạy từ xương ức của bạn xuống dưới xương chậu của bạn, cơ bắp sáu múi nằm trên phần cơ còn lại của cơ và trực tiếp dưới da của bạn, làm cho cơ thể dễ thấy nhất để tạo thành giữa của bạn, McCall nói. Một dây chằng cứng, rộng,  chảy xuống giữa cơ từ trên xuống dưới, và nhiều gân cũng chạy từ bên này sang bên kia. Điều đó có nghĩa là, khi cơ bắp phát triển và bao quanh gân (và nếu bạn có đủ chất béo cơ thể), một số người có thể phát triển sáu múi với máy rung toàn thân là có thể đạt được cơ bụng dưới mà không cần với các bài tập cường độ cao.

Bạn xây dựng cơ đó chủ yếu qua tủy sống uốn cong thân hình để rút xương sườn của bạn gần xương chậu hoặc xương chậu gần xương sườn của bạn, ông nói.

Nếu đó là mục tiêu của bạn để xác định cơ bắp  của bạn nhiều hơn một chút, có một số cách bạn có thể tối ưu hóa thời gian của bạn trong phòng tập thể dục và luyện tập như gymer nổi tiếng để làm việc tốt hơn cho mục tiêu đó.

 

Đơn giản chỉ cần đặt, để bụng dưới  bắt đầu chuyển động từ phần dưới của cơ bắp.

 

Điều này là, khi thực hiện công việc chuyên bụng dưới, hầu hết phụ nữ tập trung vào chuyển động đầu tiên, đưa xương sườn gần với xương chậu của họ. "Meghan Callaway nói rằng:" Trong các bài tập, các phần dưới của bụng bị cố định và không hoạt động. Trong khi đó, hầu hết phụ nữ dành ít thời gian hơn các bài tập xương chậu của họ lên xương sườn hơn với các bài tập như chân nâng, cô nói.

 

 Không phải các bài tập quyết định những điều như bụng trên và dưới? Vâng. Nhưng những điều phức tạp hơn, các tế bào cơ (hay còn gọi là sợi) là duy nhất từ ​​các tế bào khác trong cơ thể vì chúng có đa nhân - có nghĩa là chúng có nhiều hạt nhân hoặc các trung tâm chỉ huy tế bào chạy dọc theo chiều dài của mỗi sợi cơ. Mỗi trung tâm chỉ huy bằng kính hiển vi cho biết phần nhỏ của sợi cơ cần phải làm và khi nào nên hợp đồng. Vì vậy, ngay cả khi các sợi cơ bắp do cơ bụng thò ra từ xương ức đến xương chậu, các phần bụng trên có thể làm việc chăm chỉ, trong khi những phần thấp hơn thì ít hoạt động, và ngược lại.

 

Cách tốt nhất để làm việc tổng thể của cơ bụng của bạn là bằng cách thực hiện các bài tập liên quan đến cả bụng trên và bụng dưới.

Tin bài khác
Xem tất cả »