Trang chủ /

Thói quen giúp bạn giảm cân ngay 2KG

Cập nhật: 12/01/2018

Trong cuộc sống này mọi người đều có thói quen tốt và xấu. Cuộc sống rất ngắn nếu bạn không có những thói quen tốt cho cơ thể và loại bỏ thoái quen xấu.

Tôi không thể ăn bánh sandwich mà không có bơ hoặc tôi luôn có thời gian để ăn trưa. Nó sẽ là bình thường nếu bạn có một cách ăn uống thông thường. Nhiều người không phải là vấn đề lớn, nhưng có những điều làm hỏng nỗ lực của bạn để giảm cân.

Một thói quen xấu có thể ảnh hưởng đến số phận của bạn đó là điều mà Jessica Coding là một nhà dinh dưỡng học ở New York nói.

Lisa Moskovitz, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dinh dưỡng New York nói Nếu có một thói quen lành mạnh là lập kế hoạch ăn uống, nó giống như một bản nhạc để giảm cân sắp xếp đúng cách vào đúng thời điểm để tất cả mọi thứ được thống nhất như bản nhạc du dương.

Nếu bạn muốn giảm cân nhưng bạn không muốn thay đổi cuộc sống bạn nên quan tâm đến những thói quen xấu. Đó là cách không cần phải thay đổi cuộc sống của bạn một cách quá nhiều.

  1. không uống rượu mỗi ngày.

Mỗi ngày, uống rượu từng chút một được coi là tốt cho cơ thể, nhưng ở nhà có xu hướng uống quá nhiều", Coding nói. Khi bạn uống một ly rượu trong một đêm, nếu nó là một chai với 750 mL nó sẽ là tính là năm ngày. Vì rượu vang đi kèm với calo, nó được bổ sung vào calo. Hơn nữa, khi bạn uống rượu, sự thèm ăn của bạn sẽ tăng lên, vì vậy bạn sẽ tiếp tục ăn uống nếu bạn không cẩn thận. Mặt khác, nếu bạn giảm số lượng và số lần, có một tác động lớn ngược lại.

  1. Có xu hướng bỏ bữa

Bạn có thể quên bữa trưa của bạn khi bạn có nhiều  về công việc. Tuy nhiên, Moskovitz có thể đẩy nỗ lực giảm trọng lượng của bạn. Đó là bởi vì nó ăn quá nhiều nếu nó đói cho đến khi thời gian ăn tối.

  1. Cho kem và đường vào cà phê

 Sẽ rất ngon để đưa kem và đường trong cà phê, nhưng nó cũng gây ra uống quá mức. Nếu bạn không thể ngăn chặn nó hoàn toàn, chúng ta hãy dần dần làm giảm nó. Mọi người có xu hướng dần dần trở nên vô cảm với đường. Phải mất một thời gian để cảm thấy vị giác cảu lưỡi để trở về trạng thái ban đầu của nó. Thay vì đặt đường và kem ra khỏi bình chứa, bạn có thể thử đặt một bình thuốc nhỏ.

  1. Sau khi ăn nên ăn một ít đồ ngọt

Nó sẽ là một thói quen rất tốt, nhưng như món tráng miệng tất cả nhận được trên tổng số calo, ông Coding chỉ ra. Không có đồ ngọt, bạn không thể hài lòng? Có lẽ đó là kết thúc bữa ăn, hoặc có lẽ chúng ta chỉ muốn cái gì đó để thay đổi khẩu vị" (Mr. Coding). Khuyến cáo là nên sử dụng tới kẹo cao su hoặc bạc hà .

Xem thêm: Những thói quen giảm cân sai cách

  1. Chỉ đi ăn một mình

Đôi khi nghĩ rằng họ nên ăn một suất cho một người nhưng trên thực tế họ đã ăn bằng ba người. Ăn quá nhiều hơn tôi tưởng. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho thấy chúng ta một cách dễ dàng đoán được thức ăn thông thường của một người khi đi ăn một mình. Tại sao bạn không cố gắng để tìm một người và ăn chung.

  1. Ăn uống để giảm căng thẳng

Như bạn ăn những thứ mặn mà không suy nghĩ bất cứ điều gì khi bạn đang mệt mỏi, sẽ nhanh chóng trở thành một thói quen khi Căng thẳng. Tuy nhiên, trọng lượng cơ thể mà không giảm, ngày càng nhiều. Nếu bạn thích của khoai tây chiên hoặc bánh quy khi căng thẳng, tại sao bạn không thử cùng một củ cà rốt để giảm cân?

  1. Tôi không ngủ đủ

Khó ngủ cùng một lúc mỗi đêm, nhưng khi thức khuya bạn không thể giảm cân. Lý do là các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các hoocmon, leptin và ghrelin bị ảnh hưởng bởi sự thèm ăn sẽ bị xáo trộn khi ngủ không đủ. Hơn nữa, vì tôi cảm thấy kiệt sức, tôi cảm thấy thích ăn nhiều hơn.

  1. Tôi sẽ phải ăn muộn vào ban đêm

Trong nhiều trường hợp, không có thức ăn trong dạ dày tốt hơn là ăn muộn vào ban đêm,nếu có thói quen ăn muộn vào ban đêm thì, trọng lượng cơ thể sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Vì cơ thể không thể đốt cháy nhiều calo hiệu quả qua đêm như ban ngày, nó không thực sự tốt cho cơ thể và nó là lớn nếu nó có thể được dừng lại.

   9.Massage

Massage cơ thể thường xuyên cũng là một cách để giảm cân không chỉ có thế nó còn có những công dụng hết sức đặc biệt là giúp bạn thư giãn hơn tránh các tình tậng mệt mỏi thường xuyên cũng như đầu óc minh mẫn hơn nữa. Bạn có thể matxa toàn thân bằng máy hoặc ghế masasge ở bất kỳ đâu nếu không có đủ thời gian đến các spa và làm đẹp.

Tại sao bạn không xem xét lại cuộc sống của mình cho dù bạn không làm những tám thói quen này trước?

 

Tin bài khác
Xem tất cả »

Sản phẩm liên quan