Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Cách để làm sạch mặt trước trang điểm tốt nhất

Cập nhật: 20/09/2017

Như tất cả mọi người đã biết rửa mặt đã trở thành thói quen nhưng trên thực tế không phải ai cũng đúng biết cách rửa mặt đúng cách và đúng thời điểm tốt cho da. Nếu không làm đúng cách sẽ gây hại cho da theo cách lâu dài, một khả năng mà đã dẫn đến vấn đề lão hóa da. Vậy làm cách nào để điều đó không? Nếu làm sạch bằng cách nào, một câu hỏi đơn giản của phương pháp làm sạch đó.

 

Bạn cần phải làm sạch mặt trước khi trang điểm?

 

cách làm sạch mặt trước khi trang điểm

 

Vì có chất dầu trong trang điểm. Đối  với da liễu, về cơ bản chất dầu phải được làm sạch. Đặc biệt là vào mùa hè tôi quay sang các loại rửa mặt bột của bạn là ít có khả năng giữ ẩm khi rửa mặt. Làm thế nào để tốt cho làn da ngay cả khi sử dụng dạng gel, làm sạch những vết  bẩn trước trang điểm là tốt hơn cho da.

Tuy nhiên, loại mỹ phẩm khoáng gần đây và các loại trang điểm khác có khả làm sạch nhanh da mặt không cần thiết cho việc làm sạch. Ngoài ra, nó được làm sạch khuôn mặt giống như bột cát trên một kem chống nắng có thể được giảm xuống với xà phòng. Hãy quyết định nếu bạn sử dụng làm sạch mặt theo trang điểm bạn.

 

Bạn có rửa tay ướt không?

 massage mặt làm sạch khi trang điểm

Bạn muốn trang điểm nhanh chóng trong phòng tắm, nhưng cho rằng không làm sạch bằng tay ướt khi trang điểm là vô ích.Theo Giáo sư Keita Không nên make-up tại phòng vệ sinh ở phòng tắm.

 

Có nhiều loại chất tẩy rửa mặt để bạn lựa chọn?

 

Nhắm vào chất lượng của bọt hơn là nhiều bọt. Có rất nhiều người nghĩ rằng xà phòng là nhẹ nhàng với da, nhưng xà phòng cũ có xu hướng làm cho da có thêm chất kiềm.Các làn da bình thường đều có tính axit tự nhiên, do đó xà phòng. Nó làm mất tính axit tự nhiên của da. Nếu nó là thành phần làm sạch là loại axit amin hoặc một chất làm ẩm làm giảm đi sự tẩy rửa trên da là nhẹ nhàng hơn đối với da. 

Và liệu nó có nên dính vào trong khi cũng chọn loại chất tẩy rửa mặt nào để lựa chọn . Nếu bạn bôi nó sẽ nở ra gấp 100 lần chất tẩy rửa mặt của bạn và bạn sẽ nhận được ít hơn để chạm vào da và ít lo lắng về việc cọ xát da của bạn nếu bạn thấy bong tróc. Nếu bạn không tạo bọt, hãy chọn một máy massage mặt, hãy sử dụng máy có khả năng lọc bằng lưới tẩy giúp da mặt bạn được làm sạch nhất.

 

Có thật là có rất nhiều người không được rửa đúng cách?

làm sạch da mặt vào buổi sáng

Thật khó để rửa bằng tay cách sạch nhất. Trong da liễu, tất cả các trang thiết bị bỏ sau khi kiểm tra khi chưa sạch và nó thường ít có khả năng tái sử dụng vì vẫn còn vi khuẩn. Giáo sư Keita cho biết: Khi bạn nhìn vào Dermascope (kính lau da) để kiểm tra, thật ngạc nhiên là còn nhiều vết bẩn khác nữa. Các tình huống như má và trán chỉ cong, mắt, miệng, và đường nét vẫn còn bẩn. Trường hợp bụi bẩn rất nhiều khó mà có thể rửa mặt thường xuyên bằng tay và gây tổn hại cho da. Tốt nhất nên sử dụng máy massage mặt trước khi trang điểm để đảm bảo làn da được sạch nhất.

Đó là 30-40% nhiều người rửa mặt thường xuyên thì bị mất khỏi độ ẩm cần thiết trong rửa quá nhiều.Nhưng khi không rửa thường xuyên thì bị tắc lỗ chân lông trở thành một tác nhân kích thích trở thành những mụn trứng cá. Mặc dù vi phạm là hầu như không thể là những gì vô điều kiện thích hợp trong đó có nhiều ý kiến, là như một phương pháp làm sạch lý tưởng của khuôn mặt với một áp lực nhẹ nhàng để làm sạch để mọi ngóc ngách, nhẹ nhàng rửa vòng tròn theo khuôn mặt bằng nước ấm hơn khoảng 20 lần.

 

Không thể rửa mặt vào buổi sáng?

 

Tốt hơn để rửa mặt sẽ lên buổi sáng. Không rửa quá nhiều lần vào buổi sáng vì rửa nó quá nhiều vì không tốt cho da, chỉ cần rửa sạch với nước ấm và sử dụng máy massage mặt nhưng một số người. Chúng tôi khuyên bạn nên về cơ bản làm sạch vào buổi sáng. Điều này là do quá trình oxy hóa trong thời gian mỹ phẩm thoa vào ban đêm.  Sấy khô là tốt chỉ rửa sạch với nước ấm nếu da phải lo lắng về. Nếu bạn tiết nhiều chất tiết bã nhờn, bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa mặt đó là một tính năng có trong máy massage.

Đáng ngạc nhiên, khi rửa mặt là độ ẩm da thấp. Khi chất nhờn trên bề mặt da không còn, rào cản của lớp sừng trên da bị xáo trộn. Do đó không còn không có độ ẩm thích hợp. Không rửa = không khô da đó cũng là một cách hiểu. Bởi vì những chất bã nhờn có thể giữ ẩm chăm sóc da để phục hồi trong 1-2 giờ sau khi rửa nên bạn không cần phải cần lo lắng chỉ cần rửa 1-2 lần trong ngày là vừa đủ . Khi khô da bạn có thể mất vài ngày để phục hồi và bị mất, chúng ta hãy rửa nhẹ nhàng trong một thời gian ngắn mà không cần cọ xát với một chất tẩy rửa nhẹ.

 

Làm sạch mặt bằng mặt nạ hay dùng máy massage mặt hiệu quả hơn?

máy massage mặt hiệu quả nhất

Giá là cao = hiệu lực cũng cao. Không nhất thiết là xấu bởi vì nhất thiết vì giá phải rẻ nhưng giá trị đều nói lên chất lượng sản phẩm ở thời đại này. Sử dụng máy massage mặt nhiều sử dụng cũng điều hợp lý, đề nghị tốt hơn để đảm bảo rằng ngón tay không chạm trực tiếp trên da. Tuy nhiên, do các chất tẩy rửa trên mặt nạ là một nguyên liệu rất cao cho nhiều lần, máy thì chỉ cần dùng một lầm có khả năng chi phí cần thiết để nghĩ rằng cố gắng để massage nhẹ nhàng cho da. Nếu lo lắng về cho da, tốt hơn sử dụng máy thay vì sử dụng mặt nạ.

>> Xem các loại máy matxa mặt trên thị trường hiện nay đang sử dụng tại đây

Sản phẩm liên quan

Máy làm sạch da mặt Beurer FCE60

Máy làm sạch da mặt Beurer FCE60

1.225.000 đ 1.450.000 đ
-16%
Máy làm sạch da Beurer FCE75

Máy làm sạch da Beurer FCE75

1.499.000 đ 1.700.000 đ
-12%
Máy rửa mặt Rio SHFA 4 in 1

Máy rửa mặt Rio SHFA 4 in 1

1.520.000 đ 1.790.000 đ
-16%
Máy rửa mặt Beurer FC48

Máy rửa mặt Beurer FC48

892.500 đ 950.000 đ
-7%