Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Cách giảm cân nhanh chóng bằng xe đạp tập thể dục

Cập nhật: 02/05/2017

Xe đạp là bộ môn thể thao mang đến nhiều lợi ích cho con người, đặc biệt với những người đang có nhu cầu giảm cân. Do tính chất công việc khiến bạn quá bận rộn nên không có thời gian tập luyện bằng xe đạp vì vậy tập luyện bằng xe đạp tập thể dục là cách tốt nhất giúp bạn giảm cân nhanh chóng. Giá thành và kiểu dáng của những chiếc xe đạp tập thể dục này khá đa dạng nên bạn có thể sở hữu được một chiếc máy tập cho riêng mình.

 

xe-dap-tap-the-duc
Giảm cân nhanh chóng với xe đạp tập thể dục

 

Nếu bạn muốn tập toàn bộ cơ thể thì bạn hãy chọn những chiếc xe đạp tập thể dục không có yên vì khi bạn tập trên chiếc xe đạp này thì toàn bộ cơ thể của bạn cũng sẽ chuyển động liên tục theo hoạt động của bàn chân. Còn nếu bạn muốn chú trọng tập trung tập vào vùng chân và bụng thì bạn có thể lựa chọn dòng xe đạp tập có yên vì khi bạn đạp thì toàn bộ sức lực của bạn sẽ được dồn vào hai bộ phận đó của cơ thể.

 

Cơ chế của đạp xe tập thể dục là quá trình bạn di chuyển bàn chân xung quanh một trục cố định, chân tiến chân lùi, chân co chân duỗi sẽ giúp cho bụng của bạn cũng được co duỗi theo liên hoàn giúp cho phần bụng của bạn thon gọn, săn chắc. Như đã nói ở phần trên chiếc xe đạp tập thể dục có yên sẽ tác động đến phần bụng nhiều hơn vì vậy để giảm mỡ bụng bạn nên chọn những chiếc xe đạp tập thể dục có yên.

Sản phẩm liên quan