Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Cách sử dụng máy massage trị liệu hiệu quả

Cập nhật: 30/05/2016

Như các bạn đã biết, mọi sản phẩm cho dù có chất lượng tốt cũng như mang lại hiệu quả sư dụng cao tối đâu nếu như các bạn không sử dụng đúng cách thì mọi đặc điểm vượt trội của sản phẩm cũng bị lãng phí. Chính vì thế trong bài viết này sieumuanhanh xin được gửi tới các bạn lời khuyên sử dụng máy massage trị liệu từ Wesleygiám đốc kỹ thuật của công ty Wenjian Electionic – Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe gia đình.

 

máy massage trị liệu

 

Máy massage trị liệu là gì?

Máy massage trị liệu là một thế hệ mới của sản phẩm chăm sóc sức khỏe được phát triển phù hợp với lý thuyết kinh lạc truyền thống của Trung Quốc với kỹ thuật cơ học, vật lý và công nghệ điện nguyên tử được sử dụng cho việc thư giãn cũng như hỗ trợ trị liệu. Sản phẩm sử dụng công nghệ vi điện tử hiện đại, chuyển các tín hiệu của cơ thể thành các tín hiệu kỹ thuật số giúp máy phân tích một cách chính xác nhưng yêu cầu của cơ thể để từ đó cung cấp các xung điện một cách chính xác và hiệu quả. Máy massage trị liệu sở hữu 8 tính năng bao gồm: Châm cứu, co cơ, đấm bóp, bấm huyệt, xoa bóp, giảm cân, giác hơi, tăng miễn dịch, vv…

 

Sử dụng máy massage trị liệu như thế nào cho hiệu quả?

Trước khi sử dụng, các bạn nên đọc các hướng dẫn cẩn thận, phải đặc biệt chú ý đến những cảnh báo. Khi sử dụng máy trị liệu, chọn hãy chọn mức cường độ hợp lý cho bạn cảm giác thoải mái nhất, và tăng dần mức cường độ khi đã quen với máy. Để cho máy matxa trị liệu xung điện mang lại hiểu quả tốt nhất, bạn cần phải biết về 62 huyệt chính trong cơ thể con người.

Ví dụ: Nếu bạn mắc các bệnh đột qụy và liệt nửa người,  thì các bạn nên tìm huyệt chính: nội quan, nhân trung, tam âm giao, và các huyệt: cực tuyền, ủy trung, xích tranh, Sau đó chọn chế độ châm cứu, và đặt điện cực hồng ngoại trên mỗi huyệt trong vòng 1-3 phút. Sử dụng 2 lần/1  ngày trong vòng 10 ngày cho 1 đợt điều trị, và kéo dài 3-5 đợt điều trị.

Chính như vậy mỗi tính năng của máy massage trị liệu sẽ mang lại những nhóm huyệt và những bệnh khác nhau chính vì vậy các bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ cũng như các chuyên gia để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả.

 

máy massage trị liệu xung điện 4 miếng dán

 

Ngoài ra khi sử dụng các bạn nên lưu ý một số điềm sau:

- Làm sạch nơi cần điều trị bằng khăn ướt.
- Loại bỏ các giấy bảo vệ trên các tấm lót gel điện cực, và đặt miếng gel điện cực vào nơi cần được điều trị một thời gian.

- Trước khi sử dụng, nên kiểm tra công tắc đã ở số nhỏ nhất chưa, sau đó vặn tăng lên từ từ để phù hợp.
Có thể chọn loại xung nhịp thấp và xung nhịp cao giúp bạn có thể tăng sự kích thích và tuần hoàn máu trên cơ thể tốt hơn.

- Ngoài ra cũng nên lưu ý tới các bảo quản sản phẩm, để kéo dài tuổi thọ sản phẩm cũng như đảm bảo tính an toàn trong sử dụng:

- Dùng vải mềm để lau máy, không dùng chất tẩy rửa hay dầu gì cả.
Tấm điện cực có thể bị dính chất bẩn khi dùng nên bạn hãy dùng khăn ấm để lau hoặc dùng nước sạch xả rửa, làm khô rồi sử dụng tiếp.
- Lưu ý để máy vật lý trị liệu xa tầm tay trẻ em, tránh những nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
Tháo pin ra nếu không sử dụng trong thời gian dài.Tấm dán điện cực là vật liệu hao mòn, có thể sử dụng từ 25-50 lần, bạn có thể chuẩn bị thêm 1 số miếng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Trên đây là những lời khuyên cho các bạn cách sử dụng máy massage trị liệu xung điện một cách hiệu quả nhất, chúc các bạn sử dụng sản phẩm hiệu quả để có những phút giây nghĩ ngơi thư giãn.