Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Cách tập luyện máy tập cơ bụng tại nhà hiệu quả

Cập nhật: 25/04/2017

Hiện nay có rất nhiều nhà tiêu dùng đang còn phân vân không biết  có những cách nào luyện tập máy tập cơ bụng tại nhà hiệu quả, đạt kết quả nhanh chóng. Biết được vấn đề đó, hôm nay Sieumuanhanh sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp tâp luyện máy tập cơ bụng tại nhà đơn giản nhưng đem lại hiệu quả tốt nhất

 

Cách tập luyện máy tập cơ bụng tại nhà hiệu quả
Máy tập cơ bụng hiệu quả

 

Cách tập luyện máy tập cơ bụng tại nhà hiệu quả tốt nhất

– Nếu như các bạn đang có cách nghĩ chỉ cần tập luyện máy tập cơ bụng  thường xuyên với cường độ cao thì sẽ nhanh chóng đạt được kết quả đó là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Việc tập với cường độ cao chỉ có thể tốt cho hoạt động tim mạch giúp cho lượng oxy bão hòa trong máu cao nhưng sẽ không giúp các bạn giảm cân. Theo nghiên cứu của chuyên gia nếu tập luyện quá sức lâu ngày thì cơ thể sẽ sản sinh mức lượng hormone rất cao gây áp lực và làm tổn hại đến các mô cơ.

 

– Để tập đúng cách và hiệu quả nhất thì bước đầu tiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin chi tiết của sản phẩm. Bởi không phải chiếc máy tập cơ bụng nào cũng phù hợp với tất cả mọi người vì mỗi người có trọng lượng cơ thể khác nhau, thể trạng sức khỏe khác nhau. Nghiên cứu thông tin chi tiết sản phẩm sẽ giúp các bạn biết được nên chọn sản phẩm nào, bài tập nào là phù hợp với mình nhất.

 

– Khi tập luyện với ghế tập bụng thì bạn nên đặt nó nằm trên sàn nhà phẳng, không gập ghềnh để tránh trường hợp bạn mất cân bằng ngã chấn thương khi đang tập. Trong quá trình bạn tập gập bụng cần tựa lưng vào ghế để phần tựa lưng của ghế ôm gọn vào phần lưng của bạn sao cho tư thế ngồi thoải mái nhất, tránh được những trấn thương ở lưng.

 

– Ngoài ra, để tập  cho cơ bụng  đạt được kết quả tốt nhất  bạn cần phải tập luyện toàn thân chứ không nên chỉ tập trung vào vùng bụng. Hiện nay đã có rất nhiều máy tập cơ bụng đa năng hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau như: tập bụng, tập đẩy tạ, chống đẩy hay tập chân, hông, đạp xe, … rất tốt cho việc tập luyện toàn thân của các bạn.

Sản phẩm liên quan