Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Lựa chọn xe đạp thể dục đơn năng hay đa năng

Cập nhật: 10/05/2017

Có phải bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn giữa dòng xe đạp tập thể dục đơn năng hay dòng xe đạp tập thể dục đa năng phù hợp cho gia đình của bạn. Bài viết  dưới đây của Sieumuanhanh xin cung cấp thông cấp để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Lựa chọn xe đạp thể dục đơn năng hay đa năng

Xe đạp tập thể dục an toàn nhanh chóng

1. Chọn lựa xe đạp tập có yên hay không yên ?

Lựa chọn xe đạp tập thể dục có yên hay không yên phù thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn. Nếu các bạn có sức khoẻ tốt, không bị các bệnh về khớp, xương thì bạn nên chọn dòng xe đạp tập không yên bởi sẽ giúp các bạn tập luyện được toàn thân. Ngược lại xe đạp tập thể dục có yên chỉ phù hợp với những người lớn tuổi  bị các bệnh về tim mạch, xương khớp.

 

2. Chọn xe đạp tập thể dục đơn năng hay đa năng?

 Xe đạp tập thể dục đơn năng đều có những tính năng căn bản nhất, chúng rất dễ dàng sử dụng thích hợp cho những người chỉ có nhu cầu tập luyện bình thường . Còn xe đạp tập đa năng hiện nay được trang trị rất nhiều thiết bị hỗ trợ: máy đo nhịp tim, áp huyết để bạn có thể tập luyện hiệu quả nhất ...Tùy  thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn lựa chiếc máy tập đạp xe đơn năng hay đa năng thích hợp với mình.

 

3. Chi phí bạn mua chiếc xe đạp thể dục?

Hiện giờ thị trường có rất nhiều dòng xe đạp tập thể dục của nhiều hãng khác nhau, điều này cũng giúp người tiêu dùng thể có nhiều lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp tập thể dục. Nếu bạn chỉ mua dùng trong phạm vi cá nhân hoặc gia đình thì bạn chỉ chọn dòng sản phẩm của thương hiệu có uy tín tránh trường hợp tham rẻ mà chất lượng kém.

 

Chế độ bảo hành, vận chuyện của sản phẩm: Đây là một vấn đề khá quan trọng nhưng khá nhiều lại bỏ qua không chú ý tới. Vì sản phẩm có chế độ bảo hành càng lâu thì càng có lợi cho bạn, máy được giao miễn phí tới tận nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tiền vận chuyển và tránh được tình trạng va chạm, xước máy…

Sản phẩm liên quan