Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Những dụng cụ tập thể dục tại nhà tốt cho nữ

Cập nhật: 06/12/2016

Việc luyện tập thể dục chính là cốt lõi cho một cuộc sống chất lượng hơn. Nó không chỉ đơn giãn để giúp giảm cân, cho cơ bắp cuồn cuồn, cho cư bụng 6 múi mà còn giúp giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh, cho sức khỏe dẻo dai.

Thường xuyên tập thể dục giúp bạn có một lối sống lành mạnh. Không chỉ dành riêng cho phái mạnh mà chị em phụ nữ cũng đang cảm nhận hiệu quả thiết thực của việc tập luyện thế dục

Cuộc sống bận rộn nhiều công việc, các mối quan hệ, chăm sóc gia đình cuốn người phụ nữ vào những guồng quay đó, khiến cho chị em không có thời gian cho riêng mình cũng như việc đến phòng tập. Vì vậy việc sắm ngay cho mình một dụng cụ tập luyện thể dục tại nhà là giải pháp lí tưởng để tập thể dục nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng.

Sau đây Siêu Mua Nhanh xin chia sẻ một số loại dụng cụ tập thể dục tại nhà rất phù hợp cho chị em và giúp chị em trong việc tập thể dục giảm cân, lấy lại vóc dáng, sở hữu eo thon:

 

1/ Con lăn tập bụng:

 

dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ 1

Con lăn tập bụng là một trong những dụng cụ đang gây sốt hiện nay được thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao với những bài tập vùng cơ bụng, cơ liên sườn, xô… Một phần cũng nhờ vào giá rẻ, dễ dàng tập luyện, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng, không cần phải có một không gian lớn để tập hay cất giữ. Mỗi ngày chỉ cần dành ra ít nhất 10 phút tập luyện với con lăn tập bụng để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, cánh tay săn chắc.

 

 

2/ Máy tập đạp xe:

 

dụng cụ tập thể dục tại nhà cho nữ 2

Máy tập đạp xe có thể là sản phẩm tốt nhất dành cho nữ trong việc tập thể dục tại nhà. Nếu bạn đang có ý định mua một dụng tập thể dục có thiết kế nhỏ gọn với mục đích sử dụng vận động toàn thân thì máy tập đạp xe là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết. Các bài vận động đạp xe tại nhà rất phù phù hợp với chị em, chỉ cần với 30 phút mỗi ngày tập luyện với loại máy tập này, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt về vóc dáng sau vài tuần tập luyện. Đây không chỉ dành riêng cho nữ, mà máy tập xe đạp còn phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình cùng tập luyện.

 

3/ Tạ đơn

 

Bạn mong muốn giảm mỡ ở cánh tay để tự tin diện váy, áo sát nách hoặc ba lỗ? Những chiếc tạ đơn kết hợp với những bài tập gym sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

dụng cụ tập gym tại nhà cho nữ 3

 

Tạ đơn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để tập luyện bởi thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ tập. Có rất nhiều kích cỡ, trọng lượng khác nhau để chị em chọn lựa cỡ tạ phù hợp.

 

4. Ghế cong tập bụng

 

dụng cụ tập thể dục tại nhà cho nữ 4

Ghế cong tập bụng là dụng cụ thể dục được sử dụng nhiều tại phòng tập gym, nó phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện nên được nhiều gia đình chọn lựa bởi nó hỗ trợ đa dạng các bài tập về tay, chân, bụng dưới, bụng trên… rất hiệu quả. Đây không chỉ phù hợp với nam giới mà nữ giới cũng rất yêu thích sử dụng bởi thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, có thể dễ dáng xếp gọn và cất đi sau khi tập luyện. Ghế cong tập bụng là dụng cụ mang lại eo thọn, săn chắc vùng bụng cho chị em.

 

Trên đây là 4 dụng cụ tập luyện thể dục dành cho nữ trong việc tập luyện thể dục tại nhà cải thiện vóc dáng, cho sức khỏe dẻo dai, ngoài các dụng cụ trên còn có nhiều dụng cụ khác cũng rất phù hợp cho nữ như bàn xoay eo, máy rung bụng, máy tập cơ bụng đa năng....

Sản phẩm liên quan