Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Những mẫu thiết kế của xe đạp tập thể dục hiện nay

Cập nhật: 09/02/2017

Xe đạp tập thể dục ngày càng được ưa chuộng, được sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong việc tập luyện cải thiện sức khỏe và cải thiện vóc dáng, giảm cân. Chính vì vậy mà các mẫu xe đạp tập ngày càng được đa dạng với rất nhiều loại để đáp ứng được nhu cầu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, giá cả và mục đích sử dụng mà bạn có thể đưa ra những tùy chọn khác nhau. Sau đây là 4 kiểu dáng xe đạp tập thể dục phổ biến nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 

1/ Xe đạp tập thể dục kiểu thẳng đứng:

 

xe đạp tập thể dục kiểu thẳng đứng

Tập luyện với xe đạp tập thể dục thẳng đứng rất tốt cho tim mạch, phần trên của cơ thể cũng có những hiệu quả nhất định. Loại này thường không được bổ sung nhiều tính năng mới, nhưng đầy đủ những tiện nghi cơ bản như theo dõi khoảng cách, điều chỉnh lực đạp... Ngoài ra, loại xe đạp tập thể dục thẳng đứng chiếm ít diện tích hơn các loại khác. Trong một số mẫu mã, bạn còn có thể gấp lại và tiết kiệm không gian. Trên thị trường, xe đạp tập thể dục này có mức giá hấp dẫn, và thường nằm trong top thiết bị thể thao bán chạy nhất năm.

 

2/ Xe đạp tập thể dục kiểu nằm nghiêng:

Xe đạp nằm nghiêng có yên xe giống như một chiếc ghế lơn hơn. Vị trí của người tập một phần phải dựa mình xuống. Thiết kế này cung cấp cho bạn nhiều tiện nghi bổ sung, hỗ trợ tốt hơn, lưu thông máu dễ dàng hơn.

xe đạp tập thể dục kiểu nằm nghiêng

 

Xe đạp này cực kỳ thích hợp cho việc vừa đọc sách, nghe nhạc và tập luyện, nhưng cách thức sử dụng đôi khi có sự khác biệt nhất định. Các tính năng khác khiên bạn nên mua mẫu xe đạp tập thể dục này là màn hình hiển thị thời gian, nhịp tim, lượng calo bị đốt cháy, tốc độ… và tất nhiên giá cả cũng đắt hơn khá nhiều!

 

3/ Xe đạp tập thể dục kết hợp tay:

 

 

xe đạp tập thể dục kết hợp tay

Dây là mẫu xe phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, loại xe đạp tập thể dục này là lựa chọn tốt nhất cho những cá nhân muốn có đầy đủ các bài tập kết hợp trên cơ thể, trong khi vẫn tập trung nhiều vào phần dưới cơ thể và sức khỏe tim mạch. Ngoài ra sự chuyển động của tay cầm tăng cường tác động đến phần cơ bắp, cánh tay, vai, lưng hiệu quả.

 

4/ Xe đạp tập thể dục tương tác:

Điểm đặc biệt là xe đạp tập thể dục kiểu tương tác cho phép người dùng kết hợp với công nghệ hiện đại, và lợi ích sức khỏe tốt nhất. Đây cũng được xem như hình thức giải trí hoàn toàn như TV tích hợp, máy nghe nhạc, máy tính. Người sử dụng có thể tùy chọn chương trình tập luyện để đào tạo sức bền, giảm cân, hoặc nhiều phương án thể dục khác.

 xe đạp tập thể dục tương tác

Xe đạp tập tương tác có sẵn cả hai thiết kế thẳng đứng và nằm nghiêng. Hầu như cả hai đều cung cấp các tiện nghi cơ bản với các tính năng công nghệ cao. Nhưng giá cả là điều cực kỳ phải lưu ý, vì không phải là sản phẩm giá rẻ.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn phù hợp, một điều nữa bạn cần quan tâm là tìm một cửa hàng uy tín để chọn mua sản phẩm chất lượng giá tốt, bảo hành uy tín. Siêu Mua Nhanh sẽ đáp ứng những gì bạn mong muốn, đây chính là địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến.

Sản phẩm liên quan

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike

2.200.000 đ 2.500.000 đ
-12%