Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Những sai lầm nên tránh khi chọn mua máy mát xa trị liệu xung điện

Cập nhật: 08/03/2017

Cũng giống như các dòng máy massage khác, máy massage trị liệu xung điện cũng là sản phẩm giúp con người thư giản và phục hồi cơ thể do làm việc hay vận động quá sức. Có thể nói đây là công cụ massage chăm sóc sức khỏe rất hữu ích cho con người. Tuy nhiên, đa phần người tiêu dùng tìm mua dòng sản phẩm này là vì 2 suy nghĩ sai lầm, các bạn hãy tham khảo và từ bỏ ngay những suy nghĩ này nhé.

 

2 sai lầm nghiêm trọng khi mua máy massage trị liệu


2 sai lầm nghiêm trọng khi mua máy massage trị liệu

1.Quá tin vào quảng cáo:

Thói quen của người tiêu dùng khi mua sản phẩm thì thường là do tin vào quảng cáo hay qua giới thiệu của người quen. Tuy nhiên đối với dòng sản phẩm massage và đặc biệt làm máy matxa trị liệu thì đây làm một trong những suy nghĩ sai làm có thể để lại những hậu nghiệm trọng. Hầu hết tất các dòng sản phẩm massage trị liệu đều hoạt động dưới dạng xung điện, chính vì thế dòng sản phẩm này có những hạn chế nhất định đối với người sử dụng. 
Bên cạnh đó, vì tin vào lời quảng cáo và lời tư vấn “có cánh” mà người tiêu dùng hầu như quên đi hoặc xem nhẹ các yếu tố về, xuất sứ, tem kiểm định chất lượng, uy tín của nhà phân phối,…mà những yếu tố này lại quyết định không nhỏ cho tính hiệu quả của sản phẩm.
Lời khuyên: khi các bạn tìm mua sản phẩm massage trị liệu xung điện cho mục đích hổ trợ điều trị hay hồi phục cơ thể, các bạn nên tham khảo ý kiến cũng như chỉ định của các bác sĩ và các chuyên gia để sản phẩm mang lại những hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó các bạn cũng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, thương hiệu, cũng như giá thành sản phẩm để có thể chon cho mình và người thân một sản phẩm ưng ý nhất.

 

2 sai lầm nghiêm trọng khi mua máy massage trị liệu


2. Không xác định rỏ ràng mục đích sử dụng:

Sản phẩm máy mát xa trị liệu xung điện luôn sở hữu nhiều chức năng, và mỗi chức năng lại có những công năng nhất định. Tuy nhiên, người tiêu dùng luôn có suy nghĩ “tiền nào của đó”, sản phẩm càng nhiều tính năng, có giá thành cao thì càng tốt. Có thể đối với một số dòng sản phẩm công nghệ thì điều này đúng, nhưng còn đối với dòng sản phẩm massage máy massage trị liệu thì điều này chỉ đúng 1 nữa. Ví dụ: một chiếc máy massage trị liệu 4 miếng gián có nhiều tính năng hơi máy 8 miêng gián vì nó được sản xuất với mục đích hỗ trợ cho một nhóm đối tượng người dùng chuyên biệt. Nếu bạn không nằm trong số đó thì không nên mua sản phẩm đó, vì sao ư?

  • Thứ nhất: Vì nếu bạn không cần dùng tới tính năng nào đó của máy nhưng vẫn cố gắng dùng, thì bạn sẽ thấy hậu quả.
  • Thứ hai: điều này gây lãng phí, và ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

Trên đây làm những sai làm mà Sieumuanhanh.com đúc rút từ sai lầm của hầu hết khách hãng của chúng tôi, và chúng tôi nhận ra đây cũng làm cũng là những suy nghĩ của hầu hết mọi khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi viêt bài này với mong muôn giúp cho khách hàng có được những suy nghĩ đúng đắn hơn trong việc chọn mua máy massage trị liệu xung điện cho mục đích sử dụng của cá nhân. Hy vọng sau bài viết này, người tiêu dùng sẽ không còn gặp những sai lầm tương tự như chúng tôi trên, chúc các bạn luôn là những người tiêu dùng sáng suốt.