Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Những thiết bị tập thể dục rẻ tiền nhưng đầy hiệu quả

Cập nhật: 07/05/2016

Bạn là người đang có nhu cầu giảm cân? Bạn không có thời gian? Bạn muốn giảm cân nhanh và hiệu quả? Nếu cậu trả lời là “Có” thì mức chi phí mà các bạn muốn đánh đổi là bào nhiêu, 1tr, 10tr, hay nhiều hơn?

Bạn có nghĩ rằng chỉ cần vài chục ngàn tới vài trăm ngàn bạn có thể sở hữu những sản phẩm tập thể dục đầy hiệu quả và rất thận tiện ngay trong nhà không? Hãy để sieumuanhanh.com giới thiệu cho các bạn một số sản phẩm nhé.

 

Những thiết bị tập thể dục rẻ tiền nhưng đầy hiệu quả

  1. Dụng cụ xoay eo

Chắc sẽ có bạn cười khi chúng tôi nói đây là sản phẩm tập thể dục hiệu quả, nhưng nếu bạn đang là người theo tập tại các phòng Gym thì các bạn sẽ thấy ở mỗi phòng tập Gym luôn có một máy xoay eo giúp luyện tập rất hiệu quả. Nếu nói dụng cụ xoay eo không hiệu quả thì không có lý do mà phòng tập Gym nào cũng trang bị sản phẩm này. Sản phẩm này thực sự phát huy công dụng khi được kết hợp những bài tập thích hợp, nếu các bạn hỏi bài tập nào thích hợp thì mời cái bạn hỏi Google hay Youtube nhé.

 

xa đơn gắn cửa

 

 

  1. Xà đơn gắn cửa (60-100cm và 83-130 cm):

Đây là sản phẩm được các bạn nam cực kỳ yêu thích đặc biệt là ở độ tuổi dậy thì, dụng cụ này cho phép luyện tập nhiều bộ phận như vai, cánh tay, lưng, bụng,…ngoài ra điểm được yêu thích của sản phẩm xa đơn gắn cửa này là phù hợp mọi không gian sống.

 

bánh xe tập cơ bụng

 

  1. Bánh xe tập cơ bụng:

Được gọi là bánh xe tập bụng vì mục đích ban đầu của sản phẩm này là giúp luyện tập cơ cho các búi cơ vùng bụng, tuy nhiên sau đó nhà sản xuất đã cải tiến cho phép người dùng luyện tập nhiều bộ phận khác như đùi, tay, lưng, vai,….

Như vậy sau bài viết này các bạn đã biết những dụng cụ tập thể dục nào vừa rẻ mà lại hiệu quả và có thể cân nhắc cũng như lựa chọn đúng đắn hơn trong việc luyện tập giảm cân một cách thoải mái, tiết kiệm rồi. Còn lại vấn đề luyện tập thế nào cho hiệu quả thì các bạn biết phải hỏi ai rồi phải không. Giới trẻ có câu nói rất hay: “Dân tai phải biết sử ta, cái gì không biết thì tra google”, nếu bạn sợ đọc hướng dẫn trên google bạn không hiểu thì Youtube là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trong bài viết tới sieumuanhanh sẽ giới thiệu cho các bạn một số máy tập thể dục tầm trung với nhiều tính năng hơn tuy nhiên mức giá không phải là quá cao. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ đính kèm bài hướng dẫn luyện tập dưới dạng infographic, các chắn sẽ rất hưu ích cho các bạn. Hãy nhớ theo dõi chuyên mục tin tức của sieumuanhanh.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Sản phẩm liên quan