Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

SHIKA - thương hiệu xe đạp thể thao cao cấp của Nhật

Cập nhật: 12/07/2016

Với người tiêu dùng Việt Nam thì Shika không còn xa lạ, nó không chỉ là thương hiệu sản xuất đồ dùng gia dụng nổi tiếng mà ngay cả các sản phẩm là dụng cụ thể dục cũng là một thế mạnh của thương hiệu này. Nổi bật trong số đó là những chiếc xe đạp thể thao hàng Nhật chính hãng Shika được người dùng cực kỳ yêu thích, đặc biệt là các vận động viên chuyên nghiệp hay là đối với những người yêu thích sự rèn luyện sức khỏe bằng môn thể thao đạp xe thì không thể không biết tới các loại xe đạp thể thao được sản xuất bởi Shika.

shika thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng của nhật bản

 

1. Tại sao xe đạp thể thao Shika lại được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích?

Tất  cả các mặt hàng sản phẩm của Nhật Bản đều được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích bởi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Và xe đạp thể thao Shika – thương hiệu sản xuất đồ gia dụng lớn nhất Nhật Bản cũng được người yêu thích việc luyện tập thể thao cực kỳ yêu thích.

Chỉ cần là sản phẩm được sản xuất bởi Shika là đã được gắn mác đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, người dùng sẽ không có một chút phân vân khi quyết định lựa chọn một chiếc xe đạp thể thao Shika cho việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe của minfh. Và trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, thì nó lại càng được đánh giá cao về lợi ích mà nó có thể đem tới cho người dùng, nó khiến cho người dùng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, từ chất lượng sản phẩm luôn tốt cho tới thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Đó chính là lý do mà tại sao các sản phẩm xe đạp thể thao Shika, thương hiệu Nhật Bản luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người yêu xe đạp.

xe đạp thể thao shika

 

2. Có thể mua xe đạp thể thao Shika ở đâu?

Hiện nay CÔNG TY TNHH Tiếng Vang Phương Đông được thương hiệu Shika ủy quyền phân phối các mặt hàng sản phẩm của Shika nói chung và sản phẩm xe đạp thể thao nói riêng.

Do là đại lý phân phối ủy quyền nên khi khách hàng lựa chọn công ty chúng tôi là địa chỉ mua sản phẩm thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích nổi bật:

  • - Chất lượng xe đạp thể thao được đảm bảo: những sản phẩm xe đạp thể thao do công ty chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm được sản xuất bpwor Shika và sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, được công ty Tiếng Vang Phương Đông nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam nên khách hàng sẽ không cần phải lo lắng đến trường hợp phụ tùng hay các bộ phận của sản phẩm bị tráo đổi thành các loại sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường
  • - Giá bán sản phẩm đúng như giá niêm yết của nhà sản xuất: là đại lý phân phối nên các sản phẩm do công ty bán giá luôn luôn đúng giá như giá niêm yết sản phẩm của Shika nên khách hàng sẽ không bị áp đặt về giá thành sản phẩm như ở các công ty phân phối bán lẻ khác.
  • - Chương trình bảo hành sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định của Shika. Thời gian bảo dưỡng xe đạp thể thao cũng được thực hiện theo đúng thời gian mà nhà sản xuất Shika đưa ra cho các sản phẩm của mình.

Chính vì những lý do trên mà hiện nay, công ty Tiếng Vang Phương Đông trở thành địa chỉ mua sản phẩm gia dụng của Shika uy tín trên toàn quốc.

Sản phẩm liên quan