Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Sự khác biệt giữa cứu ngải theo phương pháp truyền thống và hiện đại

Cập nhật: 15/05/2017

Trước hết bài viết xin chia sẽ đến mọi người về cách xông ngải cứu chữa bệnh. Tức là dùng viên thuốc ngải đốt lên và hung trên các huyệt đạo của bệnh nhân.

 Với phương pháp thủ công này thường được sử dụng trong các phòng khám đông y, người thầy thuốc sẽ để một lát gừng , nghệ hoặc một niếng dán bất kỳ nào đó để lên trên chỗ huyệt đạo sau đó đặt viên thuốc ngải lên và đốt cho đến khi nào viên thuốc ngải tàn hết thì thôi. Tuy bệnh tình sẽ được thuyên giảm, nhưng cách làm thủ công này có phần gây nguy hiểm cho người bệnh như bị bỏng, nóng rát ( nếu sơ ý để tàn tro thuốc ngải rớt vào da bệnh nhân).

Do đó, việc phát minh ra máy cứu ngải ứng dụng vào những trường hợp châm cứu đặc biệt, chữa bệnh bằng phương pháp xông ngải vô cùng hữu hiệu. Việc chữa trị cũng như châm cứu bệnh nhân bằng máy cứu ngải làm giảm bớt tỉ lệ bỏng da cho bệnh nhân trong khi đó hiệu quả lại tăng gấp nhiều lần so với phương pháp truyền thống thông thường.

Sự khác biệt giữa cứu ngải theo phương pháp truyền thống và hiện đại

Nguyên lý hoạt động của máy vô cùng đơn giản, sau khi mồi viên thuốc cứu ngải lên, bạn chỉ việc lấy viên thuốc ấy bỏ vào máy cứu ngải, lúc này bấm nút hoạt động của máy, dưới tác dụng của động lực học luồng khí nóng từ trong máy phun ra ngoài, ép theo tinh dầu thuốc cứu xông thẳng vào huyệt đạo bệnh nhân, giúp người bệnh hấp thụ thuốc cứu đi sâu vào da và việc chữa trị sẽ hiệu quả, ít nguy hiểm hơn rất nhiều so với cách truyền thống xưa nay.

Với sự tiện lợi mà máy cứu ngải mang lại làm cho việc chữa bệnh trở nên đơn giản và tiết kiệm cho phí hơn. Mọi người có thể dùng máy cứu ngải để sẳn trong nhà và chữa trị bất cứ lúc nào , bất cứ nơi đâu tùy thích. Máy có thể cứu cho những chứng thông thường như mệt mỏi, uể oải, đau nhức khớp mang lại cảm giác sảng khoái cho người xông mà nhất là những người lớn tuổi thì đây là công cụ chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt ít chi phí điều trị nhất.

Sự khác biệt giữa cứu ngải theo phương pháp truyền thống và hiện đại

Ngoài ra, nếu người thân của bạn bị đau nửa đầu cũng có thể dùng máy này để điều trị ngay tại nhà mà không cần đi đến các nhà thuốc đông y hay một cơ sở xoa bóp bấm huyệt nào.

Phương pháp cứu cho chứng đau nửa đầu vô cùng đơn giản:

Mỗi ngày cứu từ 1-2 lần, mỗi lần 30-60 phút, cứu ngải cho đến khi nào hết đau thì thôi. Sau đo áp dụng cứu dưỡng sinh ( tức là cứu thường xuyên hơn ) để nâng cao sức khỏe . Với cách này bạn sẽ sử dụng máy cứu vào huyệt đạo PHONG BÌ (nằm sau ót ,phần gáy cổ song song với 2 dái tay của bạn.) , sau đó cứu vào huyệt PHONG MÔN, ĐẠI CHÙY, PHẾ DU ( 3 huyệt đạo này nằm phía dốt sống lưng , bên tay phải, cách huyệt PHONG BÌ khỏng 1 gang tay ).

Chúc Bạn áp dụng thành công !

ĐỂ TÌM MUA MÁY CỨU NGẢI CHỮA BỆNH, MỌI NGƯỜI CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM TẠI SIÊU MUA NHANH. TẠI ĐÂY CÓ NHỮNG DÒNG MÁY CỨU NGẢI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TỐT, AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG, BÊN CẠNH GIÁ THÀNH RẤT ƯU ĐÃI.

Hoặc Liên hệ mua hàng trực tiếp tại:

+ Showroom GV: Khu biệt thự Cityland 71 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q.Gò Vấp, HCM

+ Showroom 2: 15/2 Đường C1,(Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

+ Giao hàng tận nơi Hotline: 1900 6810 - (08) 66841719 - 0909 61 22 19.

+ Website: sieumuanhanh.com 

Sản phẩm liên quan

Máy cứu ngải Kozumo 2018

Máy cứu ngải Kozumo 2018

1.850.000 đ 3.290.000 đ
-44%
Máy cứu ngải Kodra

Máy cứu ngải Kodra

1.850.000 đ 3.250.000 đ
-44%