Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Tác dụng của đệm massage giúp bạn "đập tan" mệt mỏi

Cập nhật: 07/05/2018

Đệm massage toàn thân hồng ngoại là một trong những sản phẩm của dòng máy đệm massage toàn thân – thiết bị được yêu chuộng giúp cải thiện sức khoẻ như xua tan mệt mỏi, giúp tuần hoàn máu, gia tăng tuổi thọ, đem lại cảm giác tích cực, … Vậy sản phẩm này hoạt động với nguyên lý gì để đem đến cho người dùng những chức năng tối ưu đến vậy?

Nguyên lý hoạt động

Đệm massage là sản phẩm được thiết kế mô phỏng phương pháp massage truyền thống. Đặc biệt khi kết hợp với hồng ngoại, đệm cải thiện hiệu quả massage chuyên sâu hơn, giúp lưu thông khí huyết và hạn chế stress ở mức thấp nhất.

Đệm massage toàn thân hồng ngoại trang bị hệ thống các con lăn được phân bố đều dọc theo phần đâu, lưng và mông với chức năng massage giảm nhanh triệu chứng mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái thư giãn. Trên máy, hệ thống thông minh điều chỉnh điều chỉnh tốc độ massage giúp người dùng có được độ trải nghiệm tốt hơn.

Đệm massage toàn thân hồng ngoại có tác dụng gì?

Khi sử dụng dòng sản phẩm này, người dùng chỉ cần mua 1 đệm nhưng lại có được rất nhiều chức năng vô cùng hữu ích như thao tác vô cùng dễ dàng cho mọi lứa tuổi, cực kì thích hợp cho nhân viên văn phòng, người già hay người lao động nặng. Không cần trợ giúp từ người khác, người dùng được massage vô cùng thoải mái và nhanh chóng chỉ cần 15-30 phút với hiệu quả như đi các trung tâm spa. Dưới đây là 3 chức năng nổi bật của dòng máy:

Rung, ấn huyệt đạo đánh tan cơn đau nhức

Các con lăn hồng ngoại trải đều dọc đệm và di chuyển nhẹ nhàng dọc theo cơ thể theo chiều trên xuống, đầu – lưng - mông – chân và trái phải qua lại. Việc di chuyển của các con lăn cùng nhiệt hồng ngoại toả ra giúp rung, ấn các huyệt đạo giúp người dùng xoá tan mệt mỏi, căng cơ, đau nhức ở đầu, cổ, vai, khớp cơ, …

Ở mỗi vùng hoạt động khác nhau

Sưởi ấm cơ thể

Nhiệt hồng ngoại toả ra từ máy giúp cơ thể được làm nóng và sưởi ấm ở mức độ vừa phải. Các đệm hồng ngoại có tính năng ưu việt hơn khi nhiệt hồng ngoại có thể đánh vào các mô mềm trên cơ thể giúp xoa tan triệu chứng căng cơ, cải thiện tuần hoàn máu, khích thích quá trình trao đổi chất.

Ngoài ra sưởi ấm từ hồng ngoại còn giúp ích trong việc chữa trị các căn bệnh về xương khớp, đau nhức toàn thân, đặc biệt ở các cơ bắp quan trọng trên cơ thể.

Đa chế độ, dễ dàng điều chỉnh

Các chế độ điều khiển được gắn trực tiếp trên đệm massage, nhà sản xuất đã cài đặt sẵn các chương trình,vì vậy, người dùng chỉ việc chọn khu vực mình muốn massage như cổ, vai, lưng hoặc thắt lưng, đùi và t điều chỉnh kiểu massage thích hợp như truyền thống hay massage 3D, chế độ nhiệt.... 

Vì vậy có thể thấy đệm massage toàn thân hồng ngoại là một sản phẩm mà mọi khách hàng nên có. Với tần suất massage thường xuyên với máy, người dùng chắc chắn sẽ có một sức khỏe tốt, đẩy lùi bệnh tật. 

Sieumuanhanh.com là đơn vị dẫn đầu cung cấp nhiều sản phẩm đệm massage chất lượng, đảm bảo đem đến khách hàng sự yên tâm và hiệu quả cao đến từ sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan