Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Tại sao nên mua máy massage bụng tại Siêu Mua Nhanh

Cập nhật: 27/06/2016

Hiện nay là một trong những siêu thị điện máy chuyên phân phối các sản phẩm máy massage bụng chính hãng tại Việt Nam với giá bán sản phẩm rất hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn giải thích lý do vì sao nên mua đai massage bụng tại Siêu Mua Nhanh.

 

đai massage bụng new magic

 

1. Sieumuanhanh.com cam kết phân phối sản phẩm chính hàng

 

Hiện nay trên thị trường máy mát xa bụng, không chỉ có sieumuanhanh mà còn có rất nhiều công ty khác cũng phân phối các loại mặt hàng này. Tuy nhiên, các sản phẩm máy mát xa giảm mỡ bụng của chúng tôi luôn là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hàng từ các thương hiệu nổi tiếng về Việt Nam.

Các sản phẩm máy matxa vùng bụng tại công ty của chúng tôi được nhập khẩu theo ngạch hải quan về nước nên chúng tôi sở hữu tất cả các giấy tờ, thủ tục thông quan của các sản phẩm massage. Chính vì vậy, khi chọn mua các sản phẩm máy matxa giảm béo bụng tại sieumuanhanh.com, quý khách hàng sẽ được pháp luật Việt Nam bảo về quyền lợi khi xảy ra các vấn đề tranh chấp hay kiện cáo.

 

2. Sản phẩm máy massage bụng của sieumuanhanh được đảm bảo an toàn sản phẩm.

Khác với các sản phẩm máy massage bụng trôi nổi trên thị trường hiện nay, các sản phẩm massage của chúng tôi đều được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng các sản phẩm massage bụng do công ty chúng tôi phân phối trên thị trường. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm, khách hàng cũng được công ty cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như mua bảo hiểu cho sản phẩm khi khách hàng sử dụng. Do đó, nếu có bất cứ vấn đề sức khỏe nào phát sinh do sử dụng sản phẩm thì quý khách hàng hoàn toàn được cũng như các công ty bảo hiểm mà chúng tôi ký kết hợp đồng đền bù thiệt hại về sức khỏe nếu chứng minh vấn đề sức khỏe đó là do vấn đề từ sản phẩn máy massage bụng.

 

máy massage bụng xung điện EM Beurer

 

3. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm massage bụng của sieumuanhanh

 

Hiện nay, trên website sieumuanhanh.com của chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm đai massage bụng khác nhau cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Công ty chúng tôi phân phối rất nhiều thiết bị massage bụng được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước phát triển như:Đức,Mỹ ,… chính vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả mà khách hàng có thể lựa chọn được thiết bị massage bụng phù hợp với mình.

 

4. Các máy massage bụng tại sieuthimaymassage.vn có giá bán hợp lý.

 

Với website mua hàng onlie - sieumuanhanh.com, khách hàng là thương đế nên nhằm khuyến khích các thương đế sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi cũng như nhằm mục đích tri ân các khách hàng đã, đnag và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe được phân phối bởi công ty chúng tôi thì hiện tai chúng tôi đang thực hiện rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hiện nay, để chào mừng hè 2016 đang đến, chúng tôi đã và đang đưa ra rất nhiều chương trình giảm giá cho hầu hết sản phẩm. Bất cứ máy massage bụng nào trong danh mục sản phẩm của website cũng đều được giảm giá sản phẩm. Đây chính là cơ hội dành cho những khách hàng chưa có đủ điều kiện sở hữu những sản phẩm máy máy massage chất lượng cao.

Còn chần chờ gì nữa mà quý khách không đặt mua các sản phẩm máy matxa bụng nhiều tính năng hữu ích, giá thành rẻ của sieumuanhanh.com ngay trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, nếu có thắc mắc về chế độ bảo hành hay có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm máy massage bụng cũng như các dòng sản phẩm massage chăm sóc sức khỏe khác, thì quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email, hay tới trực tiếp công ty chúng tôi  rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. 

Sản phẩm liên quan