Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Tại sao xe đạp tập thể dục đa năng được nhiều người ưa thích?

Cập nhật: 26/04/2017

Tại sao mà dòng xe đạp tập thể dục đa năng vẫn rất được thu hút hơn dòng máy chạy bộ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao xe đạp tập thể dục đa năng lại được ưa chuộng nhé.

 

xe đạp thể dục
Xe tập thể dục đa năng

1. Đa dạng bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi


Xe đạp tập thể dục đa năng ngoài giúp bạn giảm cân nhanh chóng thì còn hỗ trợ nhiều bài tập khác tác động lên nhiều vùng khác nhau của cơ thể: tay, chân, bụng hơn thế, hay cả xoay eo và tạ tay… phù hợp với mọi đối tượng, độ tuổi.

 

2. Hiệu quả nhanh chóng

 

Do xe đạp tập thể dục đa năng gồm nhiều bài tập nên đã chứng minh được hiệu quả không hề thua kém gì so với các loại dòng máy tập thể dục khác. Xe đạp tập thể dục còn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của bạn từ giảm cân, tăng cơ, rèn luyện sức khỏe hay giữ dáng,… cực kỳ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 

3. Tốt cho các khớp cơ, xương của bạn:

 

Nhược điểm của các máy tập chạy bộ chính là gây áp lực lớn lên các khớp xương tại chân và cung cấp nhiều bài tập cường độ lớn. Vì vậy, máy tập chạy bộ được các chuyên gia khuyến cáo không nên để những người từng có tiền sử chấn thương hoặc bị bệnh tim tập một mình mà không có người bên cạnh hay tập khi chưa có sự cho phép của bác sĩ. Còn xe đạp tập thể dục đa năng cung cấp nhiều bài tập nhẹ nhàng hơn rất tốt cho những người đang phục hồi chức năng về xương và cơ, đây là mẫu máy tập được chuyên gia khuyên sử dụng cho người đau khớp tập phục hồi chức năng, người già….

 

4. Tập nhiều hơn nhưng chi phí không hề đắt hơn so với các loại máy tập khác:

 

Xe đạp tập thể dục cung cấp số lượng bài tập đa dạng, thích hợp với mọi đối tương nhưng chi phí để sở hữu một chiếc xe thì không hề đắt hơn các loại máy chạy bộ hay máy tập khác. Đây cũng là nguyên nhân lớn khiến nhiều người quyết định lựa chọn xe đạp tập đa năng tại nhà.

Sản phẩm liên quan