Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Thời gian tập luyện với xe đạp tập thể dục bao lâu hiệu quả?

Cập nhật: 27/04/2017

Thời gian tập luyên với xe đạp thể dục tại nhà bao lâu thì đạt hiệu quả tốt nhất? đây có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn khi sử dụng sản phẩm này?

+Theo ý kiến của các chuyên gia  hàng đầu về sức khỏe thì bạn chỉ cần mất khoảng 30 phút mỗi ngày tập luyện đạp xe đúng phương pháp là bạn đã có thể đạt được hiệu quả cao nhất Tập với xe đạp thể dục trong thời gian bao lâu?

+ Với xe đạp tập thể dục tại nhà thì bạn có thể luyện tập vào khoảng thời gian sáng sớm hoặc chiều tối tùy vào công việc của bạn.

+ Rất nhiều bạn nghĩ rằng sử dụng xe tập thể dục chỉ giúp vận động cơ thể sau một ngày ngồi làm việc nhiều nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên tập luyện hết khả năng của mình. Sau đây Siêumuanhanh mình xin chia sẻ cách chia thời gian để đạp xe được hiệu quả nhất.

Thời gian tập luyện với xe đạp tập thể dục bao lâu hiệu quả


Thời gian tập luyện xe đạp tập thể dục bao lâu tốt nhất?

Tập đạp xe như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Một buổi tập luyện với xe đạp tập thể dục tại nhà thì bạn nên kéo dài trong khoảng thời gian là 30 phút.

- Ở thời gian 10 phút đầu thì đây thời gian giúp bạn làm nóng cơ thể và khởi động kỹ các cơ. Trong giai đoạn này bạn đạp xe với vận tốc khoảng từ 12 - 15 km/h.

- Từ phút thứ 10 đến phút thứ 20 thì bạn nên đạp xe hết mức mà bạn có thể đạp được. Đây là giai đoạn quan cực kỳ trọng nhất giúp bạn tăng cường sức khỏe, sức chịu đựng nên bạn hãy cố gắng duy trì tốc độ đạp cao nhất càng lâu càng tốt.

- Ở 10 phút cuối cùng thì bạn đạp chậm dần và thả lỏng cơ thể cho đến khi kết thúc buổi tập.

Những lưu ý khi các bạn luyện tập với xe đạp tập thể dục tại nhà là:

- Bạn cần phải khởi động thật kỹ trước khi ngồi lên yên xe để bắt đầu bài tập để tránh những sự cố trong lúc tập

- Bạn nên mặc những bộ quần áo mỏng, thoáng mát và nên đi giày để đạp xe được thoải mái nhất nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

- Bạn cũng nên quan sát trên màn hình hiển thị các thông số tốc độ, thời gian hay nhịp tim... để điều chỉnh tốc độ và điều phối sức hợp lý.

Sản phẩm liên quan