Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

Xu hướng massage ở Nhật bản

Cập nhật: 10/01/2018


Tờ báo biên soạn xuất bản ở quốc gia Nhật Bản nói các cuộc khảo sát về những ý thức và tần suất chăm sóc cơ thể bằng massage của nam và nữ 1354 người ở độ tuổi từ 20 đến 60 trên các quốc gia. Phụ nữ Nhật bản rất thường chăm sóc sức khỏe bản thân rất tốt và rất ổn định nên đa phần họ luôn trẻ hơn tuổi thực của mình.

chăm sóc bằng massage

Nếu cơ thể bạn chồng chất sự mệt mỏi đó sẽ dẫn đến tình trạng thể chất kém, mọi người nghĩ ngay đến massage trong chế độ chăm sóc cơ thể ở Nhật. Họ có thể sử dụng những máy massage ngay tại nhà hoặc đến các tiệm spa thư giãn. Ngay cả những người bận rộn không phải lúc nào họ cũng bận với công việc kinh doanh hay cái gì đó  hoặc chí ít là họ có một số thời gian để chăm sóc cho bản thân.

 

Khảo sát Nam giới ở Nhật bản 33.9% có massage:

3,1% Họ thường xuyên massage tổng thể, 6,2% Thỉnh thoảng, 11,1% Đã từng vài lần đến massage,66,1% chưa từng đi matxa.

 Khảo sát của Nữ giới 34,8% cao hơn Nữ giới:

 2,9 rất thường xuyên, 4,7% Thỉnh thoảng 13,2 Đôi khi đi matxa 14% Hầu như không 65,2% chưa bao giờ

Tính được tổng khảo sát lượng người trung bình cả nam và nữ sử dụng massage làm cách chăm sóc 3,1% Thường xuyên. 5,5% Thỉnh thoảng. 12,3 % Đôi khi không nhiều lắm.

Theo cuộc điều tra của Nhật thì các nhóm người đã từng và hầu như chưa sử dụng massage đều có khuynh hướng đau cổ vai lưng là 42.4% trong tổng số 65,7% của nhóm này.

Ở Bảng giới tính đàn ông tuổi 20 và tuổi 30 họ rất thường sử dụng matxa rất cao ở độ tuổi này nhưng giảm dần đi lứa tuổi 40-50-60 . Nam thường có xu hướng tốn tiền cho các tiệm massage trị liệu hơn nữ.

Về nữ trung bình ở các lứa tuổi sử dụng massage rất đều và ít thay đổi rõ rệt. Phụ nữ ở Nhật ở thường sử dụng máy massage giảm mỡ hoặc các ghế massage để tiết kiệm chi phí thay vì đến các tiệm spa.

Các loại máy massage Nhật Bản:

Gối massage hồng ngoại có khả năng hồng ngoại tốt da và xoa bóp nên tốt sức khỏe kèm theo tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển mọi nơi.

Máy massage chân: ở chân là nơi có nhiều huyệt thư giãn và tiếp xúc với hệ thần kinh nhất nên đặc trị massage rất tốt và rất hiệu quả và tác dụng làm ấm cơ thể.

Ghế massage toàn thân được sử dụng nhiều vì nó mang lại sự thoải mái và tận dụng như một chiếc ghế trên toàn bộ phận trên người tiếp xúc hầu hết với các chứng nhức mỏi tiếp xúc đến các huyệt có được hiệu quả cao.

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan