Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

1 phút massage thận với phương pháp nhật bản của Jinkatsu

Cập nhật: 07/09/2017

Khi có dấu hiệu cơ thể mệt mỏi không có lý do và cần xác định các tác nhân gây ra có thể các loại bệnh hay việc thức khuya…Vào mùa hè thì nhiệt độ ngoài trời ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến cơ thể.

Nguyên nhân chính là do cái nóng mùa hè đó là chức năng dẫn đến một loạt các rối loạn có thể được giảm bớt vậy cần một chế độ massage thận vào mùa hè để cơ thể bài tiết các độc tố với phương pháp massage thận Jinkatsu.

 

massage thận

 

Mùa hè là khi cơ quan nội tạng có khả năng dễ bị tổn thương nhiều nhất.

 

massage theo phương pháp jikatsu

Mồ hôi trong ánh nắng mặt trời thiêu đốt của ngoài trời, trong nhà thường dùng điều hòa thường khá lạnh. Khi sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài, các chức năng của cơ quan nội tạng sẽ bị giảm. Thức ăn lạnh có thể tăng thêm những thương tổn làm mát tiêu hóa và việc lạm dụng bia rượu gan thường xảy ra các chứng bệnh, mùa hè là mùa hầu hết các bộ phận đều phải làm việc vất vả hơn.

Nói như vậy, Yosuke Terabayashi, người điều hành một bệnh viện ở Tokyo và Roppongi. Theo của Terabayashi, cho biết tham gia sâu sắc nhất với cái nóng mùa hè trong những cơ quan nội tạng là đó là thận.

Mặc dù y học phương Đông với thận có tuyến thượng thận là nguồn năng lượng thận của một cơ quan chịu trách nhiệm cho cuộc sống. Huyệt quan trọng ở mặt sau có hiệu quả ở thận có 2 huyệt. Nơi có nhiều bệnh nhân phàn nàn về khó chịu, chẳng hạn như hơi uể oải, đã nhận thấy rằng ở khu vực xung quanh vị trí hai huyệt có như vậy một độ cứng như khối u. Huyệt này được ứng dụng trong châm cứu và matxa, các triệu chứng cải thiện sức khỏe cũng đã được nhìn thấy rõ rệt. Nếu bạn không có thời gian đi đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để bấm huyệt hoặc matxa trong các spa thì bạn nên chọn các loại máy như máy matxa cầm tay nhật bản đến chạm đến tới các huyệt này hoặc có thể sử dụng máy matxa bụng quấn quanh để tiện cận toàn diện đến huyệt ở lưng và vùng bụng.

Để giữ gìn sức khỏe là thận tránh dẫn đến một loạt các rối loạn sức khỏe, một cách tốt là những gì Terabayashi chia sẻ là  một trong 1 phút massage thận một cách dễ dàng và nhanh chóng

 Đó là không ngoa khi nói rằng bên cạnh các cơ quan quan trọng của trái tim đó là thận. Khi thận mệt mỏi dẫn đến sự mệt mỏi của toàn bộ cơ thể, tôi nghĩ rằng nó không cần phải thực hiện qua mệt mỏi của mùa hè đến mùa tiếp theo.

 

Đóng vai trò chịu trách nhiệm về việc cuộc sống của thận

 

Tuy nhiên, Thận cũng được gọi là cơ quan của sự âm thầm, để có một vai trò quan trọng trong việc chịu trách nhiệm về cuộc sống của cơ thể. Phổ biến nhất là các nhiệm vụ lọc máu làm ra nước tiểu. Tuy nhiên, có vài câu hỏi sẽ bị mắc kẹt với những câu như được hỏi Sau đó thận làm gì tiếp?.

Khi Terabayashi ông cố gắng tóm tắt các chức năng chính của thận, mà dạy cho tôi, bạn có thể thấy rằng sẵn sàng đóng vai trò qua khá đa dạng.

 

Để sắp xếp các chất dinh dưỡng trong máu giảm bài tiết nước tiểu

Kết hợp tốt các chất dinh dưỡng trong máu, bạn sẽ không cần phải xả như nước tiểu. Muối và dầu đã quá tham cũng được lọc qua thận, sẽ được trong nước tiểu như một sản phẩm chất thải.

 

Điều chỉnh cân bằng nước trong cơ thể

Mồ hôi đã ráo nước để tạo ra một lượng nhỏ nước tiểu sẫm màu, chất thải để kiếm được nhiều nước tiểu khi bạn không đổ mồ hôi và chuẩn bị sự cân bằng trong cơ thể.

 

Việc điều chỉnh huyết áp

Và nói huyết áp bạn có một hình ảnh của trái tim, nhưng công việc của thận để điều chỉnh huyết áp. Như huyết áp được hạ xuống nếu tăng, và sau đó điều chỉnh để khi huyết áp thấp, đi lên.

 

Tạo một hormone

Và kích thích tố để tăng các tế bào máu đỏ, tạo ra một hormone để tăng cường xương. Khi chức năng của thận bị giảm, nó tin là xương hoặc thiếu máu trở thành có thể trở nên giòn.

Terabayashi ông thận là cơ quan quan trọng đối với tim tiếp theo. Tôi hiểu được ý nghĩa đã được nói. Đổ đồ ăn nhẹ mặn với bia, nếu chơi với mồ hôi, con người rất là tôi có thể được vui vẻ, bạn cười Terabayashi san, nhưng thực sự trên đường phố. Nó được mạnh mẽ cho rằng là quan trọng hơn.

 

Massage thận chữa chứng phù nề tay chân

Mệt mỏi và mệt mỏi, lạnh, bất cứ ai cảm thấy phù nề, muốn ngay lập tức đưa vào thực hiện massage thận. Hơn nữa, cứng cổ và đau lưng, như vậy là hiệu quả mà còn cho những người bị táo bón và tiêu chảy.

Một khi thận để kiểm soát huyết và độ ẩm bằng cách massage là khỏe mạnh, sau đó bạn cũng dẫn đến cải thiện sự lưu thông được chuột rút kinh nguyệt cũng được thực hiện, cải thiện khô da và tóc có thể được thông báo, ông Terabayashi nói massage thận bắt đầu suy nghĩ rằng vì sự phục hồi mệt mỏi, bạn sẽ muốn thử ngay lập tức. Kể từ sự trỗi dậy cũng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản với sự gia tăng nhiệt độ nội tạng, sẽ nói rằng massage cũng có hiệu quả trong chế độ ăn uống.

Nếu bạn áp dụng từ ngày hôm nay, lần đầu tiên được đề nghị ngủ trước là. Chỉ 1 phút một lần, trước tiên bạn cảm thấy cơ thể ấm áp. Và một số người cảm thấy rằng buổi sáng bạn thức dậy sớm rất dễ dàng

Nó cũng có hiệu quả trước bữa ăn. Đó là lý tưởng nếu bạn có thể sáng trưa chiều tối trước bữa ăn ba lần, nhưng tôi muốn làm bây giờ là trước khi ăn các món ăn và rượu sake nặng hơn tôi. Bằng cách tích cực các hoạt động của thận , phế phẩm như muối và dầu được lọc nhiều hơn, máu cũng được giữ sạch. sau đó vì nhiệt độ nội tạng cũng tăng lên, chức năng của các cơ quan khác như dạ dày ruột và gan cũng tăng lên. Hãy chắc chắn để làm trước khi tôi thậm chí uống rượu bạn, bạn cũng đang làm buổi sáng của một nôn nao.

 

Và trước buổi trưa bữa ăn tối vào buổi sáng, nếu tập bốn lần một ngày trước khi đi ngủ là tốt nhất. Tuy nhiên, không nên bỏ lỡ. Đó là trên hết quan trọng để tiếp tục mỗi ngày ít nhất một lần một ngày . Nó không quan trọng trong tắm thậm chí vào buổi sáng tốt nhất, điều tốt đẹp là của massage này có thể dễ dàng được trong văn phòng. Vui lòng thử thực hiện trên của riêng bạn là khả năng tiếp tục thời gian. Hơn tôi sẽ 10 phút cùng một lúc, tốt hơn được tiếp tục trong 1 phút siêng năng hiệu quả là dễ dàng để có được là có khả năng.

 

Thực hiện phương pháp massage các huyệt đạo trong 1 phút

 

massage bụng

 

 

Bây giờ, chúng ta hãy giới thiệu phương pháp massage chờ đợi từ lâu của mình. Làm quen với Hãy thể được thực hiện trong một tư thế đứng.

  1. Tay nhẹ nắm, đặt bốn đầu tiên đốt ngón tay khác hơn so với ngón tay cái trên cả hai mặt của rốn (như ngón giữa là ngay bên cạnh rốn). Trong một trạng thái trong đó báo chí bên trong với một lực lượng của mạnh hơn một chút, và di chuyển huyệt khoảng ba lần lên xuống. Ở đây nó là Mekura(dưỡng môi).
  2. Đặt tay ở bên ngoài như ngón tay cái hai chân từ rốn, và massage theo cách tương tự như trước đó. Ở đây nó cũng có tác dụng chống táo bón Tenkururu (điểm)
  3. Di chuyển huyệt ra bên ngoài. Sườn đang chuyển động về ba lần bằng cách sử dụng phần thứ hai của ngón tay, làm ấm dạ dày và hông Obimyaku để kích thích huyệt đó. Trong trường hợp này, hãy cẩn thận tay không đánh vào xương sườn. Đây cũng là hiệu quả để giảm đau nhức mỏi lưng nên tham khảo máy matxa lưng nếu bạn cần độ chính xác cao.
  4. Bị tô xám chuyển đến phía sau trong khi Riguri, bên ngoài từ cột sống như chiều rộng 3 nhiệm vụ của ngón tay cái sẽ dựa trên đốt thứ ba của ngón trỏ đó. Và kích thích di chuyển bàn tay lớn bên trái và phải.
  5. Không phải như ngón tay cái mà bạn dựa vào đốt thứ ba của ngón trỏ. Và kích thích di chuyển bàn tay lớn bên trái và phải.

Các huyệt tất cả bởi vì nó là một phần mở rộng của chiều cao của rốn, nếu nồi không còn biết, bạn có thể muốn xác định vị trí của rốn. Nếu huyệt cảm thấy đau đớn là cố gắng tập trung vào việc massage. Đặc biệt nếu bạn cảm thấy bất kỳ đau đớn đó là dấu hiệu mệt mỏi của thận . Lặp lại xoa bóp trong khoảng ba lần và có hiệu quả hơn.

Đừng ăn thức ăn ưa thích của bạn nhưng gây nóng cho cơ thể, Chặt chẽ thưởng thức khi bạn thưởng thức, sự chăm sóc trong massage thận. Tôi muốn tiếp tục quản lý sức khỏe cho mọi người như vậy, ông Terabayashi nói.

 

massage lưng

 

 

Xem thêm các phương pháp matxa liên quan3 phút massage theo phương pháp Ayurveda

Ngay lập tức bắt đầu từ đêm nay, một cách nhanh chóng và hiệu quả Jinkatsu. Khi massage thận giữ thói quen như là biện pháp nhiệt mùa hè, cũng ít có khả năng cảm nhận được sự biến động vào thời điểm chuyển mùa vào mùa thu, nó sẽ trở nên rất khó để cảm nhận được nhiều hơn lạnh hơn bình thường ngay cả trong mùa đông lạnh.

Xem hướng dẫn video massage thận

 

 

Tác giả phương pháp massage thận Jinkatsu

Roppongi, giám đốc phòng khám Terabayashi. 1996 xoa bóp massage chiropractor, châm cứu, để có được trình độ quốc gia về y tá moxibustion, bắt đầu học nghề ở cha mình trong những phòng khám. Các phòng khám điều hành bởi một người từ thời điểm 24 tuổi, đến nay. Năm 2008, cũng đã mở một hệ thống giới thiệu đầy đủ, bổ nhiệm phòng khám ở Minami-Aoyama, chuyển đến vào tháng Tư năm 2014.

 

Xem thêm phương pháp massage bằng lửa ở Thái lan

 

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%