Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

2 mẫu nệm massage toàn thân phù hợp với mọi tư thế ngủ

Cập nhật: 19/09/2017

Mọi người đều quan tâm đến những tư thế với những bài tập thể dục hay dáng đứng dáng ngồi, nhưng  mà thật bất ngờ tư thế cũng ảnh hưởng đến sức khỏe là tư thế khi họ ngủ. Tiếp tục một tư thế ngủ không cân sẽ gây đau cổ và vai, cong vẹo bộ xương, và cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp như nếp nhăn trên mặt và đôi mắt gấu trúc do mất ngủ ảnh hưởng và đầu tiên bạn phải thay đổi tư thế ngủ và kết hợp hỗ trợ có thể kèm theo lựa chọn một cách massage như nệm massage sẽ cải thiện được sức khỏe và vóc dáng.

 2 mẫu nệm massage toàn thân phù hợp với mọi tư thế ngủ

Sieumuanhanh muốn chia sẻ ảnh hưởng tư thế ngủ trên cơ thể và cách lựa chọn máy massage phù hợp tư thế ngủ của bạn(Theo số liệu thống kê từ khách hàng năm 2016 -2017)

 

1.Nằm ngửa

Tư thế ngủ lý tưởng của yoga. Tư thế ngủ tốt nhất là tư thế "nằm ngửa" nơi mắt và mặt trước của cơ thể thẳng về phía trần nhà. Tránh được các bệnh về trào ngược dạ dày, lưu thông dòng máu chảy trôi chảy, và không làm sưng phù và mệt mỏi cơ thể với ngày hôm sau khi ngủ.

Tuy nhiên, tư thế này được nghi ngờ có liên quan đến hội chứng ngưng thở khi ngủ. Những người nói "Thói quen của tôi, không ngáy khi nằm ngủ nghiêng và có thể đúng trong một số trường hợp bạn không bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Trong trường hợp đó, bạn nên nằm trên giường sang một bên mà không gặp bất cứ điều gì. Với thư thế này bạn nên kết hơp sử dụng nệm matxa sẽ đem lại hiệu quả tốt. Vì hơn 90% diện tích tiếp xúc mặt sau cơ thể tiếp xúc với nệm massage nên rất thích hợp sử dụng

 

2.Thân thẳng cong chân

Nếu bạn không ngủ ngon trên lưng, hãy ngủ đi. Điểm từ đầu đến chân, giữ càng nhiều càng tốt trạng thái thẳng càng tốt. Nếu bạn nằm cong  eo và chân, bạn có thể không nhận được dòng máu chảy của phần đó một cách tốt nhất. Vì đây là một tư thế ngủ dễ gây ra sự xáo trộn của bộ xương và nếp nhăn của mặt, tốt nên thay đổi hướng của cơ thể ở bên trái và bên phải theo khoảng cách đều đặn.

 

3.Nằm nghiêng

Nằm xuống nghiêng, uốn đôi chân, tư thế ngủ nhẹ nhàng vòng quanh cơ thể bạn. Người ta nói rằng khoảng 40% số người ngủ trong tư thế này .Tư thế này phù hợp với phụ nữ mang thai và những người ngáy khi họ ngủ, nhưng nếu không cảm thấy không tốt, bạn nên dừng tư thế này và giữ ngủ với lưng, thắt lưng và chân của bạn càng thẳng càng tốt. Nó gây ra méo mó của cơ thể trong khi ngủ, và nó có thể gây ra không đủ mệt mỏi và gây đau cổ và vai, mất ngủ.


>>  Xem thêm cách để có giấc ngủ trưa nhanh ở đây

 

4.Nằm úp mặt

 

2 mẫu nệm massage toàn thân phù hợp với mọi tư thế ngủ

Giấc ngủ này dễ đau nhất gây ra cổ, vai, đau lưng. Lưu lượng máu cũng có xu hướng ứ đọng, và áp lực thêm được áp dụng ở khắp mọi nơi trong cơ thể. Đó là nơi bạn muốn tránh ngủ với mặt bạn phải đối mặt với một bên, đặc biệt là với khuôn mặt của bạn đang nằm xuống. Tôi nghĩ rằng nó là khá khó khăn để thay đổi tư thế ngủ bình thường, cảm giác một sự không phù hợp. Trong trường hợp đó bạn có thể thử đặt giường. Ví dụ, một người có cảm giác không tương hợp khi ngủ nằm úp, có thể sử dụng gối phù hợp, có thể giữ một đường cong cổ tự nhiên để anh ta có thể thoải mái từ đầu đến chân. Điểm tư thế ngủ đúng phải được giữ thẳng từ đầu đến chân càng tốt. Trong khi ngủ, vào ngày mệt mỏi bạn có thể nên thử  dùng một chiếc nệm masssage nào tốt, để nên làm mới vào cơ thể vào ngày hôm sau. Sieumuanhanh đã khảo sát tư thế ngủ của khách hàng để tư vấn nệm massage sao cho phù hợp nhất và khách hàng đã lựa chọn nệm Bella và nệm Vario ưu tiên cho việc chăm sóc sức khỏe của bản thân
2 mẫu nệm massage toàn thân phù hợp với mọi tư thế ngủ

Ưu điểm nổi bật nệm massage toàn thân Bella và Vario

- Thiết kế gọn nhẹ dễ đặt ở ghế hay nằm.

- Chất liệu thấm hút nhanh êm ái mềm mại.

- Dễ sử dụng.

-Thương hiệu đến từ Italy.

- 10 đầu nên massage đến nhiều vị trí cơ thể

 

>> Xem thêm những tính năng chi tiết và những đánh giá của máy tại đây

Sản phẩm liên quan