Trang chủ / TIN TỨC/ Sức Khỏe

3 lý do sau bạn sẽ quyết định mua xe đạp thể dục tại nhà

Cập nhật: 19/07/2016

Việc đến phòng Gym luyện tập sức khỏe là điều không thể đối với những người bận rộn. Chính vì vậy, hiện naysieumuanhanh.com đã phân phối các dòng sản phẩm xe đạp thể dục tại gia. Dưới đây là 3 lý do bạn sẽ quyết định mua xe đạp thể dục tại nhà.

lý do bạn nên mua xe đạp thể dục tại nhà

 

1.     Xe đạp thể dục tại nhà đốt cháy lượng calo rất lớn.

Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hay là người bận rộn chăm sóc gia đình và chỉ rảnh thời gian buổi tối thì việc mua 1 chiếc xe đạp thể dục tại nhà và luyện tập cùng nó là giải pháp cực kì tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân.

Việc luyện tập các bài tập cùng xe đạp thể dục tại nhà cũng đem lại kết quả hoàn toàn giống với các bài tập cùng xe thông thường tại các phòng tập GYM. Dưới sự vận động theo quy trình của bài tập, các nhóm cơ: chân – đùi – bụng và đặc biệt là nhóm cơ 2 bên sườn sẽ hoạt động hết công suất giúp cho việc đốt cháy calo diễn ra vô cùng hiệu quả.

Theo số liệu thống kê của các nhà khoa học, thì việc luyện tập các bài thể dục với xe đạp thể dục tại nhà trong vòng 60 phút sẽ giúp người tập đốt cháy tới 500 calo có trong cơ thể.

Như vậy, việc duy trì các bài tập với xe đạp thể dục sẽ giúp người dùng đốt cháy lượng calo rất lớn, đem tới hiệu quả cho quá trình giảm cân, đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể.

 

2.     Xe đạp thể dục tại gia giúp cải thiện sức khỏe của người tập

Bên cạnh việc giúp người tập đốt cháy một lượng calo rất lớn thì xe đạp thể dục tại nhà còn giúp sức khỏe của người tập cải thiện khá đáng kể.

lý do bạn quyết định mua xe đạp thể dục tại nhà

Việc kết hợp nhuần nhuyễn của các nhóm cơ sẽ giúp cơ thể người tập trở nên săn chắc và dẻo dai.

Cùng với đó, với tư thế đạp xe đúng cách khi luyện tập xe đạp thể dục tại nhà thì các vấn đề về xương , khớp cũng như vấn đề liên quan tới tim mạch đươc cải thiện rất lớn.

Theo báo cáo của các bác sĩ thì việc luyện tập xe đạp thể dục tại nhà sẽ giúp cho các tác động của trọng lượng lên các khớp gối, khớp lưng,… giảm đáng kể, cải thiện hoạt động cho các khớp xương trên cơ thể một cách an toàn và hiệu quả.

 

3.     Luyện tập với xe đạp thể dục tại nhà cực kì an toàn.

Nếu các bộ môn thể dục như: quần vợt, bóng chuyền,… ngoài trời dễ khiến cho bạn gặp phải các chấn thương không mong muốn hay gặp các vấn đề về da thì việc luyện tập với xe đạp thể dục tại nhà lại hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tập.

Bên cạnh đó, khi luyện tập xe đạp thể dục tại nhà thì người tập có thể kết hợp với các hình thức giải trí khác như: nghe nhạc, xem ti vi,…vừa giúp giải trí tinh thần lại khiến cho quá trình luyện tập nhiều hứng thú, không bị nhàm chán,…

Ngoài gia, việc sở hữu những sản phẩm xe tập thể dục tại nhà sẽ chỉ khiến bạn phải chi trả 1 khoản tiền nhất định lúc ban đầu, và không khiến bạn phải chi trả các khoản tiền định kì như thẻ thành viên phòng tập GYM. Điều này giúp bạn tiết kiếm một khoản tiền rất lớn dành cho các mục đích khác.

Với 3 lý do trên thì chẳng còn điều gì có thể ngăn cản bạn mua ngay một chiếc xe đạp thể dục tại nhà trong ngày hôm nay. Hiện nay, sieumuanhanh.com đang phân phối rất nhiều loại xe đạp thể dục tại nhà với nhiều mức giá khác nhau, tùy bạn lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike

2.200.000 đ 2.500.000 đ
-12%