Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

7 lý do bạn nên dùng máy massage nhiều hơn

Cập nhật: 03/08/2017

Massage là một điều tuyệt vời để làm mỗi ngày. Và bạn  biết rằng  có hàng tấn lý do để cho rằng massage có lợi cho sức khỏe. Mặc dù cần một ngày tại spa nhưng nếu dùng máy matxa bụng nhiều chức năng tại nhà thì đơn giản là tiết kiệm được chi phí hơn. Theo Aaron Tanason, nhà trị liệu xoa bóp đã đăng ký, chuyên viên từ kinesiologist và chủ nhân tại liệu pháp Mat-xa Paleolife ở Toronto nói mat-xa cũng giống như liệu thuốc cho toàn bộ cơ thể bạn: "Mat-xa làm tăng và cải thiện tuần hoàn và giúp giảm đau, mọi cái liên quan đều có tác động và đang diễn ra trong cơ thể bạn".

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy có lỗi trong việc chi tiêu cho việc mua máy massa, hãy nói với họ rằng đó là cần thiết về mặt y học!

Đây là tất cả các lý do bạn nên dùng máy matxa lưng thường xuyên hơn.

máy matxa cầm tay chính hãng

  1. Máy massa có thể điều chỉnh tư thế của bạn.

 

Ngồi cả ngày và nghiêng người qua nghe điện thoại mọi lúc như thế không tốt cho tư thế của chúng tôi. Mát-xa thường xuyên có thể giúp bạn thẳng ra và giảm bớt một số đau ở cổ và lưng. American Massage Therapy Association, các liệu pháp mát-xa có thể giải phóng tất cả những căng thẳng này.

 

  1. Máy matxa thực sự giúp giấc ngủ.

Thường xuyên mát xa toàn thân cũng giúp tuần hoàn, có nghĩa là bạn sẽ ngủ ngon hơn vào ban đêm. Nếu bạn thấy rằng bạn bị chứng mất ngủ hoặc ngủ không tốt, đăng ký mat-xa mỗi tuần có thể làm kỳ diệu. Bạn biết giấc ngủ quan trọng như thế nào? Bạn cần máy matxa này.

 

  1. Máy massa có thể giúp bạn lo lắng.

 

Matxa được biết đến để làm giảm căng thẳng xung quanh. Bạn có lẽ đã biết điều này - nếu bạn đã nhận được một massage trước, bạn biết làm thế nào nó cảm thấy tốt. Theo một nghiên cứu từ Hàn Quốc mặc dù, ngay cả một  máy matxa cầm tay đơn giản có thể làm giảm huyết áp và nhịp tim của bạn. Đó là thứ tốt.

 

  1. Máy massage giúp bạn giảm nhức đầu.

 

Nếu bạn bị nhức đầu kinh niên hoặc đau nửa đầu, đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn nói với y bác sĩ của chúng tôi bởi vì đó có thể là một dấu hiệu của cái gì khác. Nhưng nếu bạn đã biết tại sao bạn bị nhức đầu và chỉ cần một cách tự nhiên hơn để quản lý chúng, massage là bạn thân mới nhất của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng bạn cần phải có rất nhiều người trong số họ, để thực hiện công việc này. Một nghiên cứu nhận thấy rằng những người tập thể dục hai lần nửa giờ trong một tuần có ít đau đầu kinh niên hơn.

 

  1. Máy matxa giúp đỡ mọi loại đau.

 

Nếu bạn là một vận động viên hoặc chỉ có bất kỳ loại đau đớn, có lẽ bạn đã nghe nói rằng massage có thể giúp đỡ. à, bạn đang đợi gì vậy? Thuốc giảm đau là rất lớn và tất cả, nhưng chúng có thể có rủi ro. Bước mát-xa sẽ giúp bạn vượt qua nó và để bạn thoải mái và thư giãn. 

 

  1. Các loại thuốc giảm đau làm giảm tác dụng của các liệu pháp điều trị hóa học hoặc các phương pháp điều trị khác.

 

Nghiên cứu cho thấy rằng nếu bạn đã trải qua hoặc trải qua hóa trị liệu cho ung thư hoặc bất kỳ điều trị cường độ cao khác cho một căn bệnh, bạn nên tìm một máy massage trị liệu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mát-xa có thể làm giảm các trường hợp buồn nôn ở bệnh nhân. Khi bạn cảm thấy bị bệnh, bạn sẽ cảm thấy matxa giá trị như thế nào.

 

  1. Máy matxa làm tăng tâm trạng của bạn.

 

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng massage hoàn toàn làm bạn hạnh phúc. Vì vậy, nếu bạn đang trải qua một số thứ, thậm chí chỉ cần xoa bóp 30 phút. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, theo khoa học.

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%