Trang chủ / TIN TỨC/ Công Nghệ

Cách phân biệt máy massage cầm tay chính hãng và hàng nhái

Cập nhật: 08/07/2016

Do sự tiện ích mà máy massage cầm tay đem lại nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị cầm tay mát xa hàng nhái có chất lượng kém, không đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, hôm nay Siêu Mua Nhanh gửi tới bạn đọc bài viết: "Cách phân biệt máy massage cầm tay chính hãng và hàng nhái" để giúp khách hàng có thêm được các thông tin sản phẩm để có thể phân biệt được sản phẩm cầm tay mát xa chính hãng và không mua phải sản phẩm là hàng nhái kém chất lượng.

 

vì sao bạn nên sở hữu máy mát xa cầm tay

 

1. Dựa vào mã vạch của sản phẩm

Trên bất cứ sản phẩm máy massage nào cũng có mã vạch dùng để nhận biết sản phẩm. Thông qua mã vạch được in trên sản phẩm thì khách hàng có thể dễ dàng truy xuất các thông tin về sản phẩm mình đã mua.

Cách thực hiện:

Trên điện thoại smart phone của mình, khách hàng tải và cài đặt các chương trình quét mã vạch: Check code, icheck,…

Sau khi chương trình tải về, khách hàng chỉ cần quét sản phẩm mình định mua để xác định thông tin về sản phẩm.

Đối với các sản phẩm massage cầm tay chính hãng, các thông tin về sản phẩm sẽ được hiện thị ngay sau khi quét mã vạch: tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, địa chỉ công ty nhập khẩu và phân phối, giá bán sản phẩm,…

Cách quét mã vạch của sản phẩm chính là một cách phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái đem lại hiệu quả cao.

 

 

 

máy mat xa cầm tay mang lại rất nhiều tiện ích

 

2. Dựa vào giá bán của sản phẩm.

Khách hàng luôn có tâm lý muốn mua được những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cao, tuy nhiên, từ ngàn xưa, ông cha ta đã có câu: "Của rẻ là của ôi" hay "tiền nào của ấy".

Một sản phẩm chính hãng sẽ không chỉ phải chịu phí sản xuất, chi phí quảng cáo mà còn phải chịu các chi phí khác: phí thuê nhà kho, phí vận chuyển, phí đăng kí sản xuất, kinh doanh,… chính vì vậy thường những sản phẩm chính hãng không có giá quá rẻ như một số cửa hàng nhỏ lẻ phân phối quảng cáo.

Do đó, nếu khách hàng chọn mua sản phẩm ở các cửa hàng nhỏ lẻ mà giá sản phẩm rẻ hơn quá nhiều so với giá niêm yết của công ty sản xuất thì bạn hãy đặt ra câu hỏi nghi ngờ về xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn không rõ các cách phân biệt sản phẩm chính hãng và hàng nhái thì cách duy nhất để mua được chính hãng là mua sản phẩm tại địa chỉ bán hàng uy tín.

 

Hình ảnh đập hộp của máy massage cầm tay

 

Hiện nay, sieumuanhanh.com được đánh giá là công ty chuyên phân phối các sản phẩm massage cầm tay chính hàng với cam kết luôn bán với giá thành sản phẩm cực kỳ cạnh tranh.

Các sản phẩm massage được phân phối bởi công ty chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, xuất xứ cũng như giá bán. Tuy nhiên, điểm chung của các loại máy massage mà công ty chúng tôi phân phối đều là các sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu về Việt Nam theo đúng thủ tục, luật pháp của người Việt Nam.

Khi mua sản phẩm tại Siêu Mua Nhanh, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chính hãng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn như: giảm giá bán sản phẩm, tặng kèm quà khuyến mại,.. Ngoài ra lợi ích của khách hàng cũng được đảm bảo tuyệt đối khi sieumuanhanh.com luôn triển khai các trương trình bảo hàng, bảo dưỡng sản phẩm theo đúng chương trình bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất.

 Nếu quý khách muốn biết thêm về thông tin về các dòng sản phẩm mát xa, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Sản phẩm liên quan

Máy massage cầm tay Sony

Máy massage cầm tay Sony

350.000 đ 680.000 đ
-49%
Máy massage đấm đôi MG80

Máy massage đấm đôi MG80

1.615.000 đ 1.850.000 đ
-13%